Trong những ngày gần đây thị trường xe ô tô trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi thông tin hãng xe của Vinfast sắp cho ra mắt chính thức hai sản phẩm xe hơi đến với người tiêu dùng. Các chuyên gia và khách hàng hào hứng tỏ ra rất hào hứng và quan tâm đến thông tin nay. Vậy xe Vinfast bao nhiêu tiền hiện vẫn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.
 
Trước đó, Vinfast đã công bố đến với người tiêu dùng 20 mẫu thiết kế xe hơi để bình chọn ra hai mẫu xe được yêu thích nhất. Từ đó, Vinfast sẽ tiến hành đi vào sản xuất và cho ra mắt hai mẫu sản phẩm , cung cấp cho người sử dụng. 
 
Theo như người đại diện của tập đoàn Vingroup, người đứng đầu nhà đầu tư của Vinfast vẫn chưa chính thức đưa ra mức giá bán cho hai mẫu xe mới này của công ty mình. 
 
Chính vì chưa có thông báo chính thức phía bên thương hiệu Vinfast  nên đã tạo ra nhiều tò mò cho các chuyên gia và người tiêu dùng. Đã có rất nhiều người dự đoán rằng những chiếc xe mang thương hiệu Vinfast sẽ chen chân vào phân khúc xe hạng D. Nếu như xe thuộc phân khúc hãng D Vinfast sẽ cạnh tranh với các hãng xe hơi nổi tiếng như Honda, Toyota, Huyndai, Nissan, Mazda 6, Kia Optima,… Trong những hãng ô tô trên thì hãng xe mazda có đang sở hữu một chiếc xe có giá cao nhất là 819 triệu (giá chưa bao gồm thuế VAT).
 
Trong khi đó cũng có nhiều người cho rằng, Vinfast có các đối tác hợp tác đến từ các quốc gia Châu  u chẳng hơn như các công ty đầu trên thế giới về kỹ thuật tại Đức điển hình là hãng BMW, cùng với những thiết kế sang trọng, tinh tế từ đối tác tại Italy. Vì thế, họ dự đoán giá xe hơi của Vinfast có giá cao và không hề rẻ như sự kỳ vọng của mọi người.
 
Theo một đánh giá tính đến ngày 24/01/2018 một cuộc bình chọn do trang tin bizlive.vn tổ chức cho kết quả giá của xe Vinfast như: 28% người dự đoán giá khoảng từ 500 -800 triệu đồng, 23% người dự đoán 800 – 1,2 tỷ và 17% người dự đoán xe hơi Vinfast có giá 1,2 -1,6 tỷ.
 
Tất cả những ý kiến, đánh giá trên đều cho chúng ta thấy rằng người tiêu dùng khá quan tâm đến dòng xe hơi sắp được xuất hiện trên thị trường mang thương hiệu Vinfast. Nhưng đáng tiếc là nhà sản xuất vẫn chưa cho người tiêu dùng biết xe Vinfast bao nhiêu tiền. Chúng tôi hi vọng khi hai sản phẩm xe hơi Vinfast có mặt trên thị trường sẽ được người tiêu dùng đón nhận tích cực. Khi có thông báo chính thức của chủ đầu tư chúng tôi sẽ cập nhật ngay trên trang web Vinfastmotor.vn.