Vitamin E 400iu – của Nga ngố
400k/hộp 30 viên
Các bạn biết rõ là Chảo hem dùng linh tinh, ko bán nhiều mặt hàng. Cái nào tốt và có công dụng thực sự mình mới giới thiệu và tìm cách lấy về bán cho các bạn heng. Và hàng xách tay bà Chảo bán 1 là chồng đi bay mua, 2 là đồng nghiệp chồng mình henn. Yên tâm
Thuốc viên Vitamin E của Nga bà Chảo uống đc 10 ngày da mặt tươi sáng, đỡ xỉn màu. Mỗi sáng ngủ dậy rửa mặt xong sẽ cảm nhận rõ. Do sau sinh da bị xạm đi vì lười chăm sóc. Nên mua thử vitamin E này uống, điều hoà nội tiết tố và đẹp da đẹp tóc đẹp đủ thứ Các bạn mới thiếu nữ bị mụn uống dc nhé vì VitE quan trọng thế nào với cơ thể phụ nữ chắc ko cần nói các bạn ai cũng bít.
1 ngày 1 viên sau ăn. (có thể uống 2v nếu các bạn ko sợ hao )
Có thể sử dụng để bôi trực tiếp lên mặt như mask.
❤️❤️❤️❤️❤️
Vitamin E Zentiva 400мг hộp 30 viên – Hàng xách tay chuẩn Nga
Đôi lời về dòng sp cực tốt này: Vitamin E -Thần dược -Đẹp từ trong ra ngoài
✅Thuốc Vitamin E ZENTIVA được xem là loại sinh tố toàn năng giúp cho chị em phụ nữ nhanh chóng có được làn da trẻ đẹp, Vitamin E ZENTIVA được chiết xuất từ những thành phần có sẵn trong tự nhiên có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
✅Đối với sắc đẹp, Vitamin E góp phần cung cấp độ ẩm cho làn da, làm sáng da, chống chảy xệ da, ngừa nếp nhăn, tái tạo da, loại bỏ độc tố, giảm nám, điều trị mụn trứng cá…rất tốt.
✅Song song đó, viên uống Vitamin E ZENTIVA còn… góp phần hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ hệ tuần hoàn, điều trị các chứng bệnh tim mạch, tiểu đường.
Ở nước ngoài khi chị em đang mong muốn có e bé thì trong đơn thuốc của bác sĩ ngoài các Vitamin cần thiết khác thì luôn yêu cầu bổ sung Vitamin E đấy ah.
✅Vitamin E ZENTIVA không chỉ dùng để uống mà bạn cũng có thể trích ra bôi lên mặt để hỗ trợ làm đẹp da cũng rất tốt .
❌❌❌Vì vậy việc bổ sung đầy đủ Vitamin E mỗi ngày là việc làm cần thiết đặc biệt là chị em phụ nữ.
Liều sử dụng: ngày 1 viên và tốt nhất bạn nên dùng sau bữa ăn để đạt được kết quả tốt nhất.(1 viên/ngày) Ngoài ra có thể dùng để dưỡng da – dưỡng tóc