Pháp – thành phố của sự lãng mạn có phải là điểm du lịch bạn muốn đến không? Bạn đã tìm được hãng du lịch cũng như tour du lịch ưng ý chưa? Hãy thử tham khảo tour đi Pháp của hãng du lịch Babar Travel. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có thêm được những thông tin quý giá, giúp thời gian bạn bỏ ra tìm kiếm không bị lãng phí.
Bạn biết gì về nước Pháp lãng mạn? Đây không chỉ là đất nước có nền kinh tế phát triển mà còn là quốc gia nổi tiếng với các nhãn hiệu thời trang, là kinh đô ánh sáng. Một số địa điểm nổi tiếng của nước Pháp như : thủ đô Pari, Tháp Eiffel, nhà thờ Đức bà, Châuteau de Versailles,….Vì vậy, nếu bạn muốn đi tham quan hết tất cả thì quả là một chuyện khó.
Vậy điểm đặc biệt tour đi Pháp của Babar Travel ở đâu để có thể chinh phục được khách hàng. Đó chính là :
Đầu tiên là về lịch trình của tour du lịch :
Chúng tôi đã nghiên cứu và phân tích rất kĩ nhu cầu cũng như sở thích của từng khách hàng để đưa ra một lịch trình cụ thể, những điểm đến lí tưởng, đảm bảo khiến bạn hài lòng. Ví dụ như : thủ đô Pari, Tháp Eiffel – nhà thờ Đức bà – French Riviera – Biarritz – Châuteau de Versailles;…Ngoài ra thì còn có những chuyến du lịch xuyên quốc gia như : Pháp – Đức – Áo – Hungary – CHSéc; Pháp – Monaco – Tây Ban Nha;….
Các dịch vụ trong chuyến đi :
Tour đi Pháp được lên kế hoạch một cách cụ thể từ ngày, giờ xuất phát, khách sạn nghỉ ngơi, xe di chuyển, ngày về,…Chúng tôi cũng tính toán rất kĩ số lượng ngày đi của tour, đảm bảo bạn có thể tham quan hết địa điểm, có thể thoải mái thư giãn và nghỉ ngơi, thưởng thức các món ăn ngon,…Bên cạnh đó thì hướng dẫn viên chuyến đi cũng có đủ kinh nghiệm chuyên môn để xử lí mọi tình huống, là điểm tựa đáng tin cậy cho quý khách. 
Về giá thành của tour :
Babar Travel đưa ra mức giá hợp lí cho từng tour đi Pháp, không quá đắt nhưng cũng không quá rẻ, dao động từ 40 triệu đến 100 triệu tùy vào từng lựa chọn của bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Điều tất nhiên đó là dịch vụ ban nhận được luôn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Đây là một trong những cách giúp Babar Travel có thể thu hút khách hàng, tạo dựng được lòng tin giữa các bên.
Chỉ với 3 ưu điểm vượt trội trên, tour đi Pháp của Babar Travel thực sự là sự lựa chọn không tồi của quý độc giả. Nếu bạn đang có dự định đi trong thời gian tới thì còn chần chờ gì nữa mà không gọi điện để tham khảo cũng như nhận được sự tư vấn tốt nhất. 
 
Xem thêm: http://www.babartravel.com/tour-chau-au-free-va-easy/
Xem thêm bài viết trước: http://dinhduongvuikhoe.com/?p=4372