Hiện nay, do rất nhiều nguyên nhân khác nhau mà nam giới luôn phải đối mặt với các vấn đề liên quan tới tóc. Và một trong những tình trạng mà nam giới hay gặp phải đó là vấn đề rụng tóc ở nam giới. Những nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng rụng tóc ở nam giới? Cùng đọc các thông tin chia sẻ dưới đây để hiểu cụ thể hơn nhé!
 
Tình trạng rụng tóc ở nam giới khiến cho các đấng mày râu thường mất tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì thế, việc tìm hiểu các phương pháp để điều trị rụng tóc là rất quan trọng. Nhưng trước tiên bạn cần tìm hiểu kĩ các nguyên nhân dẫn tới nam giới bị rụng tóc như: 
 
Yếu tố gen di truyền
 
Rụng tóc ở nam giới cũng chủ yếu do yếu tố gen di truyền mang lại. Nếu gia đình bạn có người bị rụng tóc như bên nội hay bên ngoại thì khả năng thế hệ sau bị rụng tóc là rất cao. Tuy nhiên tùy vào mức độ rụng tóc ở mỗi người là khác nhau. 
 
Do yếu tố bị rối loạn nội tiết: Rối loại nội tiết ở nam giới là do hiện tượng biến đổi testosterone thành dihydrotestosterone. Cũng chính sự thay đổi đó cũng làm hạn chế quá trình mọc tóc và khiến cho tình trạng rụng tóc nhiều hơn ở nam giới.
 
Sử dụng các loại thuốc kháng sinh: Một số nam giới mắc các căn bệnh cần phải dùng tới thuốc kháng sinh liều cao để điều trị. Cũng chính lý do đó khiến chon am giới bị rụng tóc nhiều hơn và ảnh hưởng tới quá trình mọc tóc. Đặc biệt, với nhiều nam giới thường xuyên sử dụng thuốc lá sẽ là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng rụng tóc nam giới nên rất nguy hiểm. Vì thế, đấng mày râu nên hạn chế sử dụng thuốc lá vì sẽ gây nguy hiểm.
 
Tinh thần căng thảng kéo dài: Do công việc hay các áp lực từ cuộc sống khiến cho đấng mày râu luôn trong tình trạng bị Stress và căng thẳng kéo dài hơn trong nhiều thời gian khác nhau. Chính tình trạng căng thẳng đó là nguyên nhân dẫn tới tình trạng rụng tóc ở nam giới. Do sự phát triển của các tế bào kém đi làm rối loại chức năng, ảnh hưởng tới quá trình nuôi dưỡng tóc, khiến tóc không thể mọc lại được như ban đầu.
 
Điều trị tình trạng rụng tóc ở nam giới có khó không? 


Hiện có nhiều phương pháp điều trị rụng tóc khác nhau, nhưng không phải phương pháp nào cũng hiệu quả tối ưu. 
Vì thế, bạn nên sử dụng các sản phẩm thuốc hỗ trợ điều trị rụng tóc tại doppelherz.vn. 
Quý khách có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ: doppelherz.vn để tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. 
 
Xem thêm: https://doppelherz.vn/cach-su-dung-thuoc-duong-toc-dung-cach.html