Hiện nay việc bảo quản các loại nông sản đang được rất nhiều khách hàng chú ý và quan tâm. Để giúp quý khách hàng có thể bảo quản tốt nông sản, ctvietnam.com xin được giới thiệu thiết kế kho lạnh thực phẩm. Thiết kế mang đến độ bền cao, khả năng làm lạnh nhanh chóng với dàn lạnh được nhập khẩu từ CHLB Đức với công suất lớn cũng như khả năng điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu cũng như từng loại thực phẩm, nông sản khác nhau. Thiết kế kho lạnh thực phẩm bên cạnh đó còn có giá thành phải chăng đi kèm với các chế độ bảo hành hấp dẫn cho bạn lựa chọn.
 
Thiết kế kho lạnh thực phẩm hàng đầu hiện nay


Quý khách hàng mong muốn tìm và lựa chọn cho mình một đơn vị có các thiết kế kho lạnh thực phẩm hoàn toàn có thể đặt niềm tin và lựa chọn ctvietnam.com. Thiết kế kho lạnh thực phẩm do chúng tôi cung cấp có nhiều ưu điểm:
 
Thiết kế rộng rãi có thể chứa được một số lượng lớn các loại nông sản , thực phẩm khác nhau với nhiều chủng loại, mẫu mã vô cùng đa dạng. Thiết kế bên cạnh đó còn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố đến từ thời tiết, khí hậu và môi trường, đảm bảo độ bền cao, không bị oxy hóa, han gỉ, mốc.
 
Chất liệu được sử dụng để thiết kế kho lạnh thực phẩm là các tấm panel có độ bền cao được làm từ chất liệu nhựa PVC kín khít đảm bảo không khí bên ngoài không thể xâm nhập vào gây ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh. Các tấm panel được liên kết với nhau bằng khóa camlock và ngàm âm dương do đó rất kín khít và chống oxy hóa vô cùng tốt.
 
Cùng với đó việc được trang bị một dàn lạnh hoạt động với công suất lớn giúp cho khả năng làm lạnh nhanh chóng, công suất cao, phù hợp với các loại thực phẩm cũng như rau màu khác nhau. Thiết kế kho lạnh đảm bảo bảo quản nông sản vô cùng tốt, không bị ôi thiu, thối vì các tác động từ yếu tố thời tiết, khí hậu và môi trường.
 
Thiết kế kho lạnh thực phẩm của ctvietnam.com
 
Tự hào là địa chỉ cung cấp các thiết kế kho lạnh nói chung là kho lạnh thực phẩm nói riêng ctvietnam.com cam kết các sản phẩm chất lượng có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và hiện đại mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.
 
Thiết kế kho lạnh do chúng tôi cung cấp được làm từ các chất liệu có độ bền cao, không bị oxy hóa cũng như ảnh hưởng từ thời tiết, khí hậu , môi trường giá thành tốt nhất cho bạn lựa chọn cùng với các chế độ bảo hành hàng đầu hiện nay.
Xem thêm bài viết trước: http://huynhtrongnhan.com/chu-y-khi-thiet-ke-kho-lanh-bao-quan-nong-san/