#THANH_LỌC_GAN VÀ LÀM ĐẸP DA VỚI #TOP_4 NƯỚC UỐNG THIÊN NHIÊN
[[ Góc chăm sóc ]]
Gan chiếm giữ một vị trí quan trọng trong cơ thể, nắm giữ chức năng thải độc, bài trừ độc tố cho cơ thể. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thì những nhân tố từ môi trường, thức ăn, rượu bia có thể sẽ khiến cho gan bị nhiễm độc và bị tổn thương nặng nề.
Tuy nhiên, có 3 loại nước cực kì hữu ích trong việc thanh lọc giải độc gan một cách hiệu quả đấy, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chăm sóc gan tốt hơn nhé.
Trà xanh
Trà xanh không những chống oxy hoá, hỗ trợ tiêu hoá, giảm cân…. Bên cạnh đó trà xanh còn được coi là thức uống giúp thải độc gan hiệu quả.
Chỉ cần uống 1 ly trà xanh sau bữa ăn khoảng 30 phút chính là một thói quen tốt cho gan và cơ thể.
Nước chanh
Nước chanh có rất nhiều Vitamin C, chất chống oxy hoá cần thiết cho cơ thể. Những hợp chất có trong chanh sẽ giúp chuyển hoá những chất độc hại thành dễ tan trong nước. Giúp giảm áp lực cho gan khi thực hiện nhiệm vụ thải độc.
Hãy uống 200ml nước chanh vào sáng sớm trước khi ăn sáng nhé, việc này sẽ giúp bạn làm sạch những chất dư thừa còn tồn động trong cơ thể.
Nước mật ong
Việc sử dụng mật ong thường xuyên sẽ giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể.
Hãy uống 100 ml nước ấm + mật ong sau khi ăn sáng hoặc trước khi đi ngủ 30 phút, duy trì thường xuyên liên tục hàng ngày bạn sẽ thấy cơ thể trở nên khoẻ mạnh hơn rất nhiều.
Nước lọc
Bạn có biết rằng, nước lọc là thứ nước tự nhiên tốt nhất có tác dụng giải độc cho gan hiệu quả lắm đó nhé. Mỗi ngày bổ sung từ 1,5-2 lít nước để cung cấp lượng nước cần thiết cho cơ thể nhé.
Chúc các bạn có một cơ thể khoẻ mạnh hơn với 4 loại nước uống thải độc cho gan hiệu quả trên nhé.
****
See Translation