TÀI KHOẢN GOOGLE KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG CHO CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP CHỐNG VIRUS VÀ RANSOMWARE DO BIGMAIL.VN CUNG CẤP
Hiện giờ, virus và đặc biệt phần mềm ransomware đang hoành hành khắp nơi. Toàn bộ dữ liệu của bạn có nguy cơ mất trắng.
Một số chủng loại ransomware tinh vi hiện nay chưa có cách phòng ngừa và giải quyết sự cố, ví dụ như ransomware WannaCry.
Muốn tránh hậu quả từ phần mềm Ransomware, xin mọi người NHANH CHÓNG BACKUP TOÀN BỘ DỮ LIỆU CỦA MỌI NGƯỜI ONLINE vì giải pháp BACKUP BẰNG Ổ CỨNG không hiệu quả trong trường hợp máy tính dính Ransomware
Chúng tôi hân hạnh cung cấp TÀI KHOẢN GOOGLE KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG cho người dùng Cá nhân và Doanh nghiệp.
Email theo tên miền riêng (user@mycompany.com) bao gồm tất cả các tính năng quen thuộc của Gmail nhưng hoạt động trên hệ thống dành riêng cho doanh nghiệp với sức mạnh và bảo mật cao hơn.
Google Drive chúng tôi cung cấp là một kho lưu trữ đám mây KHÔNG GIỚI HẠN cho phép lưu nội dung sao lưu và mọi thứ quan trọng. Đồng bộ hóa tất cả các tệp dành cho doanh nghiệp của bạn, bao gồm tệp Microsoft Office, trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng để truy cập công việc của bạn bất cứ khi nào bạn cần.
Google Docs là bộ ứng dụng xử lý văn bản, bảng tính và thuyết trình cho phép bạn tạo ra các tài liệu trực tuyến, làm việc trên chúng trong thời gian thực với những người khác, lưu trữ chúng trong Google Drive, và truy cập chúng bất cứ lúc nào và nơi bạn cần phải làm việc. Bạn cũng có thể tạo ra các Form khảo sát ý kiến từ Google Form.
Google Photos cho backup từ điện thoại với chất lượng ảnh gốc.
Chi phí: 1 triệu đồng 1 tài khoản trọn đời (Trả một lần, bảo hành vĩnh viễn)
Xin inbox trực tiếp để được giải đáp thắc mắc và cung cấp dịch vụ.

Comments are closed.