Set dưỡng thể Soap&Glory -UK gổm 3 hũ 50ml/hũ
Soap and Glory là một thương hiệu làm đẹp đình đám và được ưa thích nhất của vương quốc Anh. Các dòng sản phẩm của Soap and Glory rất da dạng, từ dưỡng da, đồ trang điểm cho đến các sản phẩm dành cho cơ thể đều là những sản phẩm tuyệt vời
Đặc biệt khi sản phẩm bơ dưỡng thể The Righteous Butter Body Butter của Soap and Glory được bình chọn là Bơ Dưỡng Thể tốt nhất nước Anh, thì Soap & Glory thật sự đã trở thành thương hiệu được tin dùng bởi các minh tinh nổi tiếng và các cô gái ưa thích làm đẹp trên khắp thế giới.
Kem dưỡng thể Soap and Glory Body cream với công thức độc đáo pha trộn từ 5 loại trái cây thơm mát cùng bơ hạt mỡ giúp nuôi dưỡng và làm mềm, mịn lại ngay cả những vùng da khô nẻ nhất. Trong khi nước cam ép và bơ hạt mỡ cấp ẩm cho da, cho da luôn mướt và ẩm mượt, thì tinh chất từ quả sung, cùng hạt hạnh nhân, xoài bổ sung thêm dầu chùm ngây không những cung cấp độ ẩm cho da, thúc đẩy quá trình hydrat hóa mà còn chống oxy hóa cho làn da của bạn. Kem rất thích hợp sử dụng cho những vùng da khô ráp nơi khủyu tay, đầu gối, hồi phục lại làn da nứt nẻ để da bạn luôn duy trì được độ ẩm, mịn và mượt trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
See Translation

Comments are closed.