1 1 1  
Sáng ra đã thấy cái tin này, thật sự 2 chủ đề vì sao made in china or viet nam hay vì sao mỹ phẩm ko có hạn sử dụng e luôn phải giải thích với khách thường xuyên…Rất nhiều người thắc mắc nhưng họ sẽ luôn hỏi vì sao như vậy trước khi kết luận gì. Còn chị này chưa gì đã nói là mình lừa chị ý.
Bán kính từ đầu mùa, gần trăm cái cái nào cũng made in china hết dù là hàng mua tại Anh, tại Nhật… có ai kêu ca điều gì đâu. Giờ đến lúc sale bán rẻ giá nhập thì lại thế này đây!!! Mua tại web Anh đợt sale, trên web có cờ Anh đàng hoàng, chứ ko phải cờ China đâu ạh!
Hàng chợ mà chị nói e chưa bao h cho con em đeo nên ko biết nó tn so với cái em bán c nhé! Vì đeo hàng chợ dù bề ngoài nhìn bắt mắt thật nhưng đeo vô con bị nhức mắt hư mắt thì quá tội. Chị bảo chất lượng ko chấp nhận dc so với số tiền? xin lỗi chứ c chỉ bỏ ra gần 200k để mua 1 cái kính chính hãng, chứ ko phải là kính tiền triệu gần triệu để mà trông hoành tráng hẳn ra, chị trông mong gì nữa ạh???
Giờ mua hàng nếu các chị chưa rõ cái gì về nguồn gốc, chất lượng các chị lên hỏi anh google trước đi, vd như: vì sao hàng nhật hàng … mà lại ghi made in china hay vì sao nhiều hãng nhiều sp mỹ phẩm ko in hạn sử dụng trên bao bì????
Còn ko thì vô ib hỏi ng bán giải thích cho, đừng kiểu chưa hiểu vấn đề đã kết luận hùng hồn. Sự đa nghi quá luôn giết chết cơ hội của mỗi ng, để rồi sp đáng mua giá 1 thì lại phải mua tận 3,4 hay chỉ vì cái tem chống giả của 1 cái hãng vô danh nào đó mà mua ko suy nghĩ.
Chưa kể đến giá cả, sp giống nhau nhưng người bán mua sll tại nhà sản xuất hay nhà phân phối sẽ có giá khác với ng bán đi nhặt mua lẻ siêu thị hay mua full giá sẽ khác với mua dịp sale…Thế nên mới có việc cùng chất lượng xuất xứ nhưng giá cả chênh nhau nhiều như vậy. Thực tế ko ít ng bán cố tình đẩy giá lên cao để khách thêm tin tưởng đấy.
Thôi, có j khách hàng hãy nên tìm hiểu kỹ sp mình muốn mua trc khi mua.
Chúc cả nhà ngày mới vui vẻ!✌️
http://www.sportsdirect.com/kids (trang web kính khách mua)
http://www.baomoi.com/hang-my-nhung-lai-made…/c/18976336.epi
http://climbingroseshop.com/…/vi-sao-my-pham-nhat-ban-khong…
See Translation

Comments are closed.