Sai lầm khi không dùng kem chống nắng vào buổi tối

Ánh nắng mặt trời chứa rất nhiều tia tử ngoại và có thể dễ dàng làm tổn thương làn da của bạn, dù khi đã xế chiều hay trời tối thì mức độ gây hại của các tia tử ngoại này vẫn mạnh như ban ngày. Chính vì vậy, sẽ rất sai lầm khi bạn không dùng kem chống nắng vào buổi tối.

Sai lầm khi không dùng kem chống nắng vào buổi tối
Sai lầm khi không dùng kem chống nắng vào buổi tối

Có nhất thiết phải bôi kem chống nắng vào buổi tối hay không?
– Sử dụng kem chống nắng hàng ngày trước khi ra khỏi nhà là thói quen mà chị em phụ nữ luôn có, nhưng khi trời tối thì chị em phụ nữ lại không làm điều này vì cảm thấy không thật sự cần thiết. Tuy nhiên, đây lại là cách nghỉ hoàn toàn sai lầm và các chị em nên bỏ ngày suy nghĩ này nếu không muốn làn da của mình trở nên xấu xí.
– Thời điểm buổi chiều muộn hay buổi tối tuy ánh nắng mặt trời đã yếu dần, thế nhưng theo như nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học nổi tiếng thì ngay tại thời điểm đó tia tử ngoại vẫn hoạt động rất mạnh và việc không che chắn hay bảo vệ làn da sẽ là điều kiện thuận lợi để các tia UV có thể tấn công làm tổn thương da.
– Đây chính là ly do, tại sao chị em phụ nữ dù sử dụng kem chống nắng thường xuyên mỗi ngày nhưng vẫn bị nám và sạm da. Việc sử dụng kem chống nắng không đúng cách và không đúng thời điểm khiến cho da càng chịu nhiều tổn thương hơn.

Cách chọn kem chống nắng vào buổi tối tốt nhất
– Kem chống nắng sử dụng vào buổi tối chỉ cần lựa chọn chỉ số chống nắng SPF 30 là thích hợp. Bên cạnh đó, nên chọn kem có chứa thành phần Vitamin E, thành phần này sẽ giúp cho các tế bào melanin không thể phát triển và làm cho da luôn tươi sáng.
– Yếu tố nguồn gốc và chất lượng của kem chống nắng cũng là điều mà bạn cần quan tâm. Tốt hơn hết là nên chọn những địa chỉ bán hàng uy tín và đảm bảo chất lượng để mua kem chống nắng hay các sản phẩm dưỡng da. Bạn có thể tìm mua kem chống nắng tại siêu thị Chiaki.vn, đây là một trong những siêu thị tiện ích hàng đầu Việt Nam và luôn là điểm đến đáng tin cậy cho người tiêu dùng trên cả nước.

Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết bạn có thể tránh được sai lầm không đáng có đó là không bôi kem chống nắng vào buổi tối. Tốt nhất là trước khi ra đường dù là ban ngày hay ban đêm thì bạn nên bảo vệ làn da mình bằng một lớp kem chống nắng với những thành phần dưỡng chất an toàn và lành tính để bảo vệ tốt nhất cho da. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để bạn đưa ra được lựa chọn kem chống nắng phù hợp, đảm bảo da được bảo vệ an toàn và tránh được những kích ứng trên da.

Xem thêm tại đây: http://trangdiemmattunhien.com/cach-chon-kem-chong-nang-phu-hop-nhat-cho-mua-dong/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Với kem chống nắng cho da mặt có khả năng dưỡng ẩm rất tốt nhờ vào thành phần Alaskan glacier water (nước đá Alaska) và mang lại cảm giác tươi mới ngay khi thoa lên da, được cho cả mặt và làn da toàn thân, rất tiện lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *