R&B Fitness chính là phòng tập đầu tiên mình tìm đến khi bắt đầu xây dựng WeFit. Ngày ấy, trong tay không có cái gì cả, sản phẩm chưa, khách hàng chưa, đối tác cũng chưa luôn.
Trước áp lực phải có đủ ít nhất 30 đối tác thì mới có thể bắt đầu bán hàng được, WeFit đã phải phát động “Chiến tranh nhân dân” lần 1, tất cả cùng đi convert phòng tập. Cơ mà, mới bước chân vào lĩnh vực này, các mối quan hệ chưa nhiều, không làm sao để có được contact, cuộc hẹn với những người ra quyết định, bọn mình đánh liều cứ chia team ra phi thẳng đến phòng tập để đề xuất hợp tác. (Tony Le WeFit có 1 bài này thôI :v )
R&B là điểm đến đầu tiên, mình và Ngọc Tống được giao. Và không khó để dự đoán, bị kick về sau 5 phút, còn không gặp được quản lý :D. Trải nghiệm đầu tiên này có thể đánh gục nhiều startup, và tất nhiên sau hôm đó mình cũng rất băn khoăn về việc làm sao để có nhiều đối tác cho WeFit. Sau đó bọn mình may hơn khôn, nghĩ mãi cũng chả ra cách gì hay hơn nên cứ “Stay Foolish”, chia 5-7 đội, mài mặt ngoài đường sau tầm 1 tháng cứ hết điện thoại hẹn gặp lại phi tới thẳng phòng tập “ăn dầm nằm dề” thì cũng có gần trăm đối tác, và tới tháng 4 vừa rồi thì khi quay lại đặt vấn đề hợp tác đã ký được với R&B. (cùng 1 loạt ông lớn hịn hịn khác ^^)
Từ khi làm startup đến tận bây giờ, mình vẫn luôn bị vây quanh bởi hàng loạt các loại chiến lược to lớn, nhưng từ trải nghiệm cá nhân thì thấy đôi khi nghĩ bớt đi và cứ đâm đầu khéo lại được việc 😀 Lầm lũi 1 hồi thì húc vào bụi rậm cũng ra con đường 😀
Cảm ơn các bạn #Đitậpđi đã có bài review khá hay về đối tác của WeFit – Tập luyện mọi lúc mọi nơi ^^
See Translation

Comments are closed.