Ra đời từ thập niên 60 và được tái sáng lập do ngài Michael Massalky – Hoàng tử Thuỵ Sĩ, người nổi tiếng thành công khi điều hành viện nghiên cứu mỹ phẩm La prairie danh tiếng nhất thế giới.
Swissline có mặt ở các trung tâm thẩm mỹ lớn của thế giới & trên 40 quốc gia phân phối độc quyền.
CC cream của #swissline thật là đa chức năng, vừa là kem dưỡng da, trang điểm nền và bảo vệ da bởi nó hoạt động như kem nền che được mọi khuyết điểm trên bề mặt da, vừa có đầy đủ dưỡng chất chăm sóc và giữ ẩm da lại vừa có khả năng chống nắng bảo vệ da an toàn với chỉ số SPF 30.
Suốt cả ngày lang thang đi bụi ngoài đường, giữa trưa nắng chói chang luôn mà da vẫn tươi sáng, căng mịn không tì vết, không hề chảy mồ hôi hay trôi phấn. Sắc da vẫn giữ đẹp cả ngày.
Dù kem này có thể che mọi khuyết điểm nhưng ai nhìn cũng nghĩ da mặt láng đẹp tự nhiên như không hề bôi trét thứ gì trên da .
Hơn hết là cảm giác thật yên tâm và thích thú khi sử dụng vì biết chắc chắn và rõ ràng là sử dụng kem này hàng ngày thì vẫn là kem dưỡng bảo vệ và làm đẹp da thêm chứ không giống mấy loại kem nền trang điểm/ hoặc kem chống nắng đơn thuần càng dùng lâu thì da càng sạm màu vì da bị ngợp và bít nang lông.
Sử dụng #swissline CC cream này là thay đổi quyết định luôn từ đây.
Giá 2,3 triệu/ tuýp trọng lượng 35g. Sử dụng trong 6 tháng
Xem & mua tại 200B NTMKhai.
Hotline 096 678 8688
Quyên Trần