Phim giải trí cuối tuần
Hài bựa, vãi bựa , vãi zui. Cười rách cả mồm.
Ngoài anh The Rock siêu hài ( vai Mitch) thì Jac Efron (vai Broody) cũng hơi bất ngờ. Anh chàng High school musical èo uột ngày xưa giờ cơ bắp 6 múi má ơi. Sau 10 năm anh í lột xác hú hồn chim én.
Baywatch vốn là series truyền hình siêu hot suốt thập niên 90 (1989-2001) với lão quái nhân David Hasselhoff thủ vai chính Mitch Buchannon ( lão già cuối phim ngồi bãi biển trả treo với anh The Rock ấy).
Nói chung 8x sẽ thấy nó quen quen mà quen chỗ nào thì cũng ko nhớ rõ nổi. Baywatch tv series là một trong số ít series nổi tiếng của Mỹ được chiếu chính thức trên truyền hình Việt Nam thời đó.
Với tiêu chí sống vì khu vịnh, chết không từ bỏ, bảo vệ sự bình yên của khu vịnh Ngọc lục bảo đến giọt máu cuối cùng, đối đầu với những tai nạn và thế lực đen tối dở hơi cám lợn làm nên sức hấp dẫn cho bộ phim.
Phim có trai 6 múi gái mông dzú khoe tùm lum ko thể bỏ qua.
Ngoài ra trong phim có nhắc tới một loại ma tuý hoá chất tổng hợp có tên gọi flakka, nguy hiểm gấp 10 lần ma tuý đá. Hồi trước tui có từng nhắc tới loại ma tuý phát gốc từ Chịna này. Đây là loại ma tuý kinh khủng nhất hiện nay vì có thể khiến người ta có xu hướng bạo lực mất kiểm soát thể dạng không khác gì zombie. Người dùng lúc phê thuốc có sức mạnh gấp 5 lần, tấn công vô thức, giết người ăn tươi nuốt sống, thậm chí tự mổ bụng moi ruột mình ra mà vẫn cười haha đầy khoái cảm. Cứ lên youtube coi clip là thấy ớn óc liền. Mà nhìn bên ngoài flakka chả khác gì đường phèn hay rocksalt.
Coi để biết phê cần chỉ là chuyện nhỏ, còn flakka mới là thứ đáng sợ, đáng phải để cho đội BayWatch phải xám hồn tìm mọi cách để ngăn chặn flakka xâm chiếm khu vịnh.
Quên mấy cái review đạo đức nghệ thuật đi.
Đây là phim giải trí cuối tuần nhá.

Comments are closed.