Phải nói là từ rất lâu rồi mình không đi bất cứ event nào, phần vì bận, phần vì nhiều lý do khác. Mỗi ngày mình nhận được trung bình 1 lời mời event hoặc có ngày là 3.
Mình cáo lỗi với tất cả vì lý do đặc biệt không tiện nói ra nhưng mình cám ơn tất cả vì mọi người luôn yêu mến và nhớ mình và mời mình với một tình cảm thân mến nhất.
Để có hình ảnh đẹp cho mỗi event các cô gái đã mất rất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị trang phục make up làm tóc …
mình không ngoại lệ,,, mấy tiếng chuẩn bị chỉ để xuất hiện vài chục phút hoặc chụp vài tấm ảnh, mất thời gian thật ý nhỉ.
Vừa hại da vừa hại tóc.. hễ đi event về là mình chăm da ác liệt và tóc thì thôi rồi bởi bị hành hạ bằng uốn, xịt gôm cứng để giữ.. kết quả luôn là tuột vô số sợi tóc vàng ngọc vốn đã rụng nay còn rụng hơn.
Kèm theo là phải gội đầu, gỡ đầu, ủ đầu bằng loại ủ tóc chuyên phục hồi hư tổn…
Ôi rõ ràng rằng mình quá phục các cô nàng tiệc tùng, tiệc miết không biết thời gian đâu mà công việc kiếm tiền, còn gia đình con cái nữa chứ nhỉ.
Mình đi 1 event là mất toi từ 4h chiều để chuẩn bị cho việc xuất hiện, tới 12h đêm mới xong việc tháo gỡ tẩy trang tắm gội ủ tóc.
Con thì đi ngủ từ đời, chẳng hỏi han hay nói với con dc câu chuyện gì đã thế cả ngày còn không đi làm hoặc cancel các lịch hẹn. Thế mới biết bái phục các cô nàng tối nào cũng tiệc thật đấy.
Event tối nay là của hai em gái thân thiết yêu quí nên mình phải xuất hiện, mình vui vì dc chứng kiến thành quả từ sự lao động không ngừng nghỉ của các em.
Thành công hơn cả đó chính là tình cảm thật sự đã chiếm trọn sự mến yêu của chị.
Vào thời điểm này, hai người như hai em thật đáng quí.
P/s : không liên quan , mũi to thật đấy cơ.

Comments are closed.