Ơ !!!’ Hay quá đọc thử coi !!!!
Hôn nhân là chuyện quan trọng, chọn Vợ lại càng quan trọng hơn. Chọn Vợ nên bắt đầu từ lúc mới quen, xem tướng mặt mà đoán tính cách, được 6/10 là được, còn như không được thì nên rút ngay từ đầu. Người xưa có câu “Trông mặt mà bắt hình dong (Dung mạo) … Con lợn có béo cỗ lòng mới ngon” hay “Chọn chồng xem tông … lấy vợ xem giống” điều đó đã nói nên sự chuẩn bị cho hôn nhân từ xưa đã được người ta coi trọng. Các bước cho Lễ Thành Hôn cũng rất kỹ càng, từ Vấn Danh (hỏi xem Bát Tự Sinh Thần của đôi trẻ) đến Dạm Ngõ, Ăn Hỏi, Thành Hôn cho đến Lại Mặt … Sau đây xin đưa 10 Tướng Mặt Nữ không nên chọn làm Vợ, nếu như có 1,2,3 nét xấu cũng không thành vấn đề, có 4,5 nên cân nhắc, có 6,7,8 nên tránh xa hoặc khuyên bạn nữ nên sửa đổi tâm tính kết hợp sửa chữa các nét xấu … Có đến 9, 10 thì hết thuốc chữa ! Người xưa có câu “Miệng Chó không mọc nổi Ngà Voi …” ý cũng chỉ những người Tâm Tướng quá xấu thuộc vào hàng hạ tiện thì rất khó sửa đổi, nếu sớm biết đường Tu Tập Sám Hối thì cuộc đời mới có thể phong quang trở lại.
1. Tam Bạch Nhãn, Tứ Bạch Nhãn không nên chọn làm Vợ:
– Người có tướng Tam Bạch Nhãn (Mắt hay trợn lên, hoặc lườm xuống) Tứ Bạch Nhãn (Lòng đen nhỏ mà lòng trắng lớn) là tướng Khắc Phu, bất kể là Tam hay Tứ Bạch Nhãn đều là có Tâm Tư ác độc, rất thiếu lương thiện. Đặc biệt là Tứ Bạch Nhãn là người tâm địa hẹp hòi, ngang ngạnh (Mắt đứng tròng) tính tình quái đản hình khắc chồng rất nhiều. Quan sát nhãn thần nếu thấy chậm chạp lờ đờ, nhìn người khác thường trân trối con ngươi bất động, xin chạy cho mau, đó là tướng Sát Phu.
2. Phụ Nữ Tóc Thưa, Khô Giòn, Vàng Hoe không nên chọn làm Vợ:
– Đầu tóc là chỗ tụ tập của Lục Dương, là chỗ Dương Khí trong cơ thể tụ về, tóc là chỗ phát lộ của Khí Sắc, tóc vàng hoe thưa thớt là Dương Khí không đủ, Khí Huyết không đủ, Tinh Nguyên không đủ, trái ngược với người có tóc tốt là Chân Khí sung mãn, Tinh Nguyên cân đối đầy đủ. Chọn những người không có tóc tốt, mai sau ắt là bệnh tật cô khổ, nghèo đói, càng không thể sinh được những đứa con khỏe mạnh.
3. Phụ Nữ Trán Cao, Có Nếp Ngang không nên chọn làm Vợ:
– Trán cao thể hiện Tâm cao, Khí thịnh, tính khí hay sân hận, tính cách cương cường, lại hay đố kỵ. Thuộc vào loại người tướng học gọi là “Thao Tâm Mệnh” tức gặp bất cứ việc gì cũng chen chân, chen tay và chen mồm vào …bất kể chuyện lớn nhỏ đều cho là chuyện của mình. Do mình quản. Nếu ngang trán sớm có nếp ngang là tướng “Phá Tổ Tân Khổ” ý nói là người phá nghiệp cha mẹ tổ tiên vất vả khổ sở. Đây thuộc loại người không có phúc để hưởng, có phúc cũng không lâu dài …
4. Phụ Nữ Ấn Đường (Khoảng giữa hai lông mày) Hẹp, Hãm, Lông Mày Thấp, Rậm không nên chọn làm Vợ:
– Ấn đường thấp hãm, hẹp là người đầu óc tâm tư hẹp hòi, ngang ngạnh, hay sân hận, kiêu căng, khó dung thứ cho người khác, khó buông xả sự vật sự việc … người như vậy cưới về rồi trong nhà khó yên, bất hòa với nhà chồng, vợ chồng mở miệng là cãi cọ. Lông mày thấp sát xuống mắt là người kém phúc khó có con nối tự, ngu độn chậm hiểu, tiếp thu và phân tích mọi chuyện đều rất chậm. Người lông mày rậm là tính tình lỗ mãng, quá thẳng thắn, dễ phạm hình khắc, không lợi cho chồng con.
5. Phụ Nữ Mũi Thấp Hãm không nên chọn làm Vợ:
– Mũi mà thấp hãm chủ về Phu Cung (Cung chồng) phá tổn, mũi chủ Phu Thê với phái nữ chủ về Chồng. Bất kể Bát Tự hay Tử Vi có Cung Phu thịnh vượng, hay đại hạn có Phu Cung Thịnh vượng nhưng nếu mũi thấp hãm đều chủ về Vợ Chồng bị phá tổn. Nhẹ thì Chồng không thành đạt, không có bằng cấp gì, học hành cũng không đạt. Nặng tất là Chồng có bệnh hoạn thường xuyên, nặng hơn có thể sinh ly tử biệt. Cho nên trên thực tế kinh nghiệm cho thấy, những phụ nữ có sống mũi thấp hãm (Hoặc đột khởi) nên được phẫu thuật thẩm mỹ điều chỉnh lại cho đẹp, cộng thêm tu sửa Tâm tính cho tốt.
(Còn Tiếp)
A Tư Tiểu Khang – www.phongthuy123.com
person
by Sponsored content
by Taboola Sponsored Links .
Forget private lessons – Learn a language with this app instead!
Babbel
Hiện trường vụ cháy khiến 2 mẹ con chết ngạt ở Hà Nội
VN Express
avatar
on 20/11/2013, 9:24 pm
by a tư tiểu khang
6. Phụ Nữ Có Gò Má Cao Nhọn không nên chọn làm Vợ:
Tục ngữ có câu “Đàn bà gò má cao, giết chồng không cần dao” đủ thấy sự lợi hại của phụ nữ có gò má cao sát phu. Gò má cao là chỉ hai bên gò má cao nhọn, không có thịt, mũi lại thấp hãm xuống, sau tai không có Ngọc Đường Cốt (Khoảng xương sau tai thấp xuống ) duy chỉ có phần góc dưới mắt nhô ra hai khối thịt, nhìn khuôn mặt tương tự quả trứng gà nằm ngang. Chủ khắc phu rất mạnh, rất lợi hại.
7. Phụ Nữ Hai Khóe Miệng Trễ Xuống không nên chọn làm Vợ:
– Khóe miệng trễ xuống, lục thân bất nhận. Phụ nữ có tướng này tình cảm rất kém cỏi, không chỉ không biết kính trọng người trên, mà đối với kẻ dưới tình cảm cũng bạc bẽo. Đối với con cái sự quan tâm cũng rất kém, nuôi dạy con cái không kỹ càng tinh tế, đại khái cho qua. Công việc xử lý trong gia đình cũng rất kém cỏi.
8. Hai Bên Hàm Béo Mập Nổi Mỡ Dầu không nên chọn làm Vợ:
– Hai bên phần dưới má có nhiều thịt (Dù không béo mập) trên mặt loang bóng dầu mỡ, chưa nói đã cười, miệng nói sin sít, từ hai bên thái dương phải trái xuống mà tựa như đầy thịt rủ xuống, đây là loại nữ nhân rất dâm đãng, rước loại nữ nhân này về làm vợ, nên mở cửa hàng bán sừng
9. Phụ Nữ Nhân Trung (Vệt Lõm giữa mũi và miệng) Lệch Lạc, Cằm Dưới Nhọn Sắc không nên chọn làm Vợ:
– Cằm nhọn sắc tục gọi là “Mặt Lưỡi Cày” là một kiểu mặt đang thịnh hành trong giới nghệ thuật, trái lại với quan điểm thời thượng, người xưa cho đây là kiểu mặt của ca kỹ, bại gia tán sản, hoặc chí ít cũng là người đẹp trong bụi hồng, đa đoan đa nghệ. Cho dù ngày nay kể cả trong phạm vi diễn viên ca sĩ cũng có thể phân biệt ra người có thể chấp nhận đánh đổi thân xác để tiến thân hoặc nhờ vào tài năng thực sự để tiến thân. Nếu cằm nhọn sắc lại thêm có nhân trung tà lệch, môi không kín miệng, thì khẳng định là cô khổ lênh đênh, là tướng khắc tử cô lão. Chủ khắc phu đoạn tử tự.
10. Phụ Nữ Một Bước Ba Xoay, Nói Mà Không Tín, Mày Giặc Mắt Chuột, Tác Phong Hờ Hững, Hoang Ngôn Liên Thiên, Hành Vi Láu Cá, Hình Thân Như Cá Chết, Luộm Thuộm Bừa Bãi, Không Có Quy Củ, Không Có Liêm Sỉ không nên chọn làm Vợ:
– Những điều trên đây thường thường những người trẻ đang trong luyến ái khó lòng phát hiện, bởi vậy nên tham khảo cha mẹ cũng như các bậc lớn tuổi, cẩn thận chọn lựa. Có câu “Dạy con từ thủa còn thơ, dạy vợ từ thủa bơ vơ mới về” cho thấy bước chuẩn bị lựa chọn trong hôn nhân là rất quan trọng. Ngày nay đôi khi chúng ta quá nhấn mạnh tự do quyết định trong hôn nhân mà thành ra cũng dở, chú ý tham khảo góp ý của cha mẹ, người lớn cũng là một điểm quan trong cho xây dựng hạnh phúc sau này.
See Translation