Này các mẹ, cái câu “Con gái là người tình kiếp trước của cha” có gì loạn luân ạ?
Câu này hẳn là để nói về sự thân thiết của con gái với cha. Như khi tìm hiểu về tâm lý, em được biết con gái thân với cha, con trai thân với mẹ, trước hết là bởi sự hấp dẫn về giới tính.
Một câu nói không thể xui người ta bốc bùn mà ăn. những kẻ bốc bùn thì phải rất ngu dốt nhưng ngu dốt không đọc ngôn tình. Những kẻ khôn ngoan có loáng thoáng nghe câu ấy cũng ko vì câu ấy mà phạm tội. Vấn đề nằm ở bản năng lệch lạc, câu nói không thể vẽ đường cho hươu chạy hay mang ra để biện minh.
Nhà em cô Kiến bị gọi là “cục nợ” chứ không phải người tình gì cả. Lý do cũng là vì em đọc được rằng: Con cái là chủ nợ kiếp trước, kiếp này đến đòi. Và tất nhiên không phải vì trả nợ mà em dám tức tối, cáu bẳn, mắng chửi gì cô ấy.
Cục nợ với tình nhân kiếp trước chỉ là cách gọi. Cũng giống như em ngày xưa được gọi là công chúa, giờ bị gọi là phù thuỷ. Vẫn là em thôi
Cá nhân em, hôm nay em quan tâm chuyện người bị kỷ luật vì thất thoát kinh tế chuyển về quản lý kinh tế, hơn là chuyện có thể loạn luân hay không từ một câu tào lao

Comments are closed.