Là một việc làm không thể thiếu của chủ quán cà phê, lựa chọn bàn ghế cà phê phù hợp với không gian quán sẽ giúp cho việc kinh doanh có nhiều thuận lợi hơn. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng và để chọn được bộ bàn ghế ưng ý nhất phải dựa trên nhiều tiêu chí. Dưới đây là một vài lưu ý của chúng tôi giúp bạn chọn mua ghế cafe giá rẻ.
Mọi quán cà phê từ đủ phong cách từ cổ điển đến hiện đại, quán cà phê sang trọng hay những quán cà phê vỉa hè đều cần có chỗ ngồi lý tưởng. Sự thoải mái của khách hàng nên được đặt lên trên hàng đầu, vì vậy tùy vào đối tượng khách hàng để có thể chọn bàn ghế cho phù hợp. Với đối tượng là sinh viên hay các nhân viên văn phòng thường thích không gian thoáng đãng có thể vừa thưởng thức cà phê vừa nói chuyện với bạn bè, dễ dàng di chuyển hay ghép bàn với nhau thì kiểu dáng của bàn ghế cũng khác, có thể là ghế nhựa hay ghế gỗ đơn giản, thậm chí chỉ cần ghế mà không cần tới bàn. Nhưng với nhóm khách hàng cao cấp hơn đòi hỏi dịch vụ cũng phải chu đáo hơn thì không gian quán cũng phải thật sang trọng, lịch sự hiện đại với đầy đủ đồ nội thất và trang trí đẹp mắt.
Ai cũng biết màu sắc có ảnh hưởng tới tâm lý của mỗi người. Để một quán cà phê thu hút khách hàng, tạo cho họ tâm lý vui vẻ, ăn uống ngon miệng thì hãy tạo nên không gian quán có màu nâu vàng tạo sự ấm áp, yên tĩnh, còn màu xanh mang đến cảm giác ngon miệng. Màu của bàn ghế cafe giá rẻ cũng như màu sơn tường nên cùng một tông, tránh trường hợp những màu sắc tương phản gây rối mắt của khách hàng, như vậy quán bạn sẽ bị mất điểm và họ sẽ không muốn quay lại nữa.
Trong công việc kinh doanh không phải ai cũng có nguồn vốn lớn để đầu tư cho nội thất quán. Nếu nguồn kinh phí hạn chế thì bạn nên chọn những mẫu bàn ghế cà phê có giá thành vừa phải vừa tiết kiệm và khi muốn thay mới không gian quán bằng những bộ bàn ghế mới sẽ không để phí bộ cũ.
Bàn ghế quán cà phê không phải cứ sắp xếp nhiều là đẹp, cần phải có sự tính toán hợp lý cho từng chỗ ngồi để đảm bảo đường đi lối lại trong quán. Bố trí số lượng bàn ghế vừa đủ cho khách hàng ghé thăm và có những khoảng trang trí hơn là việc cứ sắp xếp quá nhiều bàn ghế không có lối đi lại cho cả khách hàng lẫn nhân viên.
Đầu tư cho nội thất quán là khá tốn kém vì vậy trước khi quyết định mua hãy lựa chọn ghế cafe giá rẻ phù hợp nhất với quán của mình
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/ngam-tron-4-mau-ghe-xep-cafe-doc-dao-duoc-yeu-thich-nam-2018/
Xem bài viết trước: http://mayhutbuigiadinh.net/loi-the-cua-ban-gap-cafe/