Lăn khử mùi nào tốt giữa Vichy, Nuxe, Bioderma, Etiaxil

Lăn khử mùi là sản phẩm chăm sóc và khử mùi cơ thể hiệu quả được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và cũng rất dễ sử dụng. Trên thị trường hiện nay, các loại lăn khử mùi không chỉ đa dạng về mẫu mã mà mức giá của sản phẩm cũng phong phú. Những loại lăn khử mùi như Vichy, Nuxe, Bioderma, Etiaxil là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay, vậy trong những loại lăn khử mùi này thì loạn nào là tốt nhất cùng Chiaki shop tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm nhé.

Lăn khử mùi nào tốt giữa Vichy, Nuxe, Bioderma, Etiaxil
Lăn khử mùi nào tốt giữa Vichy, Nuxe, Bioderma, Etiaxil

Những loại lăn khử mùi tốt nhất hiện nay

1. Lăn khử mùi Vichy
– Lăn khử mùi Vichy được làm từ nước khoáng thiên nhiên, sản phẩm có những ưu điểm nổi bật là không mùi hương và không để lại vết ố vàng trên áo. Dòng sản phẩm lăn khử mùi Vichy có 5 loại đó là :
• Vichy Detranspirant Intensif 72h
• Vichy Traitement Antri-transpirant 48h
• Vichy Deo-Beaute Antri-transpirant 48h
• Vichy Deodorant Anti-Transpirant 48h
• Vichy Deodorant 24h Toucher

2. Lăn khử mùi Nuxe
– Lăn khử mùi Nuxe là sản phẩm có chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, sản phẩm mang lại sự an toàn cho da và kể cả da nhạy cảm nhất. Dòng sản phẩm này có 2 loại đó là: Nuxe Body, khử mùi hữu cơ Nuxe Bio Beaute
– Sản phẩm phù hợp với mọi loại da và có thể sử dụng cho cả phụ nữ đang mang thai hay đang cho con bú.

3. Lăn khử mùi Bioderma
– Đây là loại lăn khử mùi nổi tiếng từ lâu đời với các sản phẩm có tác dụng bảo vệ da an toàn và thân thiện với môi trường.
– Sản phẩm có khả năng tăng cường kiểm soát mồ hôi và có thể bảo vệ da bạn hiệu quả trong 24 giờ. Với hương thơm thảo mộc lăn khử mùi Bioderma có mùi thơm thảo mộc nhẹ nhàng giúp bạn ngăn chặn được mùi cơ thể và tự tin trong mọi hoàn cảnh.

4. Lăn khử mùi Etiaxil
– Etiaxil là loại lăn khử mùi có thể khử mùi tuyệt đối và kiểm soát được mồ hôi tối đa. Chỉ cần sử dụng khoảng 3 đến 4 ngày là bạn có thể thấy được hiệu quả tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.
– Bạn có thể tắm rửa thỏa thích mà hoàn toàn không lo lắng sản phẩm bị mất tác dụng. Và nếu như bạn là người yêu thích các môn thể thao cần phải vận động nhiều thì đây là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu bảo vệ cho bạn.

Với 4 sản phẩm lăn khử mùi Vichy, Nuxe, Bioderma, Etiaxil đều có những ưu điểm nổi bật riêng và đều có thể giúp bạn ngăn ngừa mùi cơ thể theo cách riêng của mình. Tuy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một loại lăn khử mùi phù hợp để phát huy được tác dụng cao nhất nhé.

Xem thêm tại đây: http://taytrangtunhien.com/lan-nach-loai-nao-tot-nhat-cho-nu/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Etiaxil gần như không mùi, đặc biệt là không gây ướt áo, không gây ố vàng áo như một số sản phẩm lăn nách thông thường khác, vậy etiaxil mua ở đâu? Tham khảo tại chiaki.vn để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *