Container là một công cụ vô cùng quan trọng trong ngành vận tải hiện nay, nhất là trong thời kỳ hội nhập quốc tế nên việc xuất nhập khẩu hàng hóa càng diễn ra nhộn nhịp. Container có tác dụng chính là để chứa hàng hóa di chuyển đường dài như xuất nhập khẩu ra nước ngoài. Container kho là những container được đặt tại kho hàng của nơi bán, nơi nhập hoặc tại bãi container tại các cảng tàu. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ bán container kho uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng thì hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm nhé.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua container kho để chứa hàng hóa nhằm đưa đến nơi người mua hay chứa hàng hóa trong các kho hàng hay bạn đang kinh doanh cho thuê container kho giá rẻ vậy chất lượng của container rất quan trọng. Vì nếu container kém chất lượng thì không đủ đảm bảo để bảo vệ hàng hóa hay khi cho thuê cũng rất khó khăn vì khách hàng không ưng ý.
Container đang sử dụng tại nước ta hiện nay chủ yếu là container cũ, nếu bạn muốn mua container mới thường phải tìm các đơn vị bán container kho ở nước ngoài vì nước ta hầu như chưa có đơn vị sản xuất container mới nào nên mua container gây tốn kém nhiều chi phí. Trong khi đó, nếu lựa chọn container cũ còn chất lượng tốt thì độ bền của chúng vẫn rất tốt.
Khi mua container cũ, bạn cần lưu ý hỏi rõ số năm mà container đã sử dụng, nên lựa chọn container cũ có số tuổi thấp nhất vì chất lượng của nó sẽ càng tốt hơn. Trên container các thông số kỹ thuật được in trên cánh cửa chưa bị mờ thì bạn có thể đánh giá kỹ càng hơn về thương hiệu, năm sản xuất và kích thước của container đó.
Lớp vỏ container không thủng, các cạnh và đường mép của container chưa bị méo mó để tránh đọng nước, gỉ sắt. Nóc của container đã bị võng xuống hay chưa, nếu có thì chứng tỏ container đó đã bị sử dụng từ khá lâu và rủi ro khi nước động gây nên oxi hóa khá lớn sẽ dẫn đến nhanh hư hỏng hơn.
Phía bên trong của container chưa bị gỉ sắt nhiều, sàn container còn nguyên vẹn, chắc chắn không bị méo mó để dễ dàng xếp hàng lên. Các cánh cửa container còn chắc chắn, không bị bong lề. 
Tìm hiểu người bán container kho cho bạn là ai, là chủ bán hay là người trung gian bởi nếu qua người trung gian thì giá cả của container sẽ bị đẩy lên cao hơn tầm vài triệu.
Như vậy, container kho cũ là một giải pháp hiệu quả không chỉ để chứa hàng mà còn có thể tận dụng làm nhà kho, nhưng khi mua container cũ bạn nên lưu ý những điều trên để chọn được đúng sản phẩm theo mong muốn.
Xem thêm: https://tpcontainer.com/tin-tuc/ban-container-gia-re-dam-bao-chat-luong-dong-hang-tot.html