Không chỉ có bảng màu “đẹp phát hờn”, tân binh Son Kem Lì Jordana Sweet Cream Matte Liquid Lip Color còn sát thương “hầu bao” của các tín đồ yêu son bởi em ấy lung linh từ vỏ ngoài đến màu son đúng chuẩn “ai diện cũng đẹp”.
➡ Để chiều lòng các cô gái xinh đẹp thỏa sức mua sắm, #Shop đã cho lên sóng ngay những tone màu “hot trend” nhất rồi đây:
#01 Creme Brulee
#06 Cherry Cobbler
#07 Tiramisu
#08 Sweet Marsala Wine
#09 Rose Macaron
#11 Red Velvet Cake
#22 Cinnamon Toast
#24 Strawberry Sundae
Xuất xứ: Mỹ
Giá bán: ib/sp
Nàng nào từng mê mẩn thỏi Kylie koko “giá chát” với không tới thì hãy sẵn sàng “lót dép ngồi hóng” em Son Kem Lì Jordana Sweet Cream Matte Liquid Lip Color siêu chất – siêu xịn – siêu rẻ chuẩn bị “đập hộp” ngay sau đây, biết đâu còn nghiện hơn nữa cho xem. Giờ thì cùng #Shop khui” son thôi nào!!!
Vẫn đầy nét cá tính riêng như các dòng son kem khác nhưng điểm nổi trội của son là được cải tiến theo công thức mới, hứa hẹn mượt mà và không gây khô môi nhờ thành phần vitamin A, đặc biệt là có độ bám siêu “đỉnh” có thể làm hài lòng rất nhiều tín đồ của son kem lì.
Mặc dù được bổ sung nhiều thành phần dưỡng chất tránh tình trạng khô tróc cho môi, nhưng vì chất son khá lì nên để đảm bảo đôi môi không quá khô bạn nên dùng thêm một lớp son dưỡng trước khi thoa son nhé!
Độ lên màu chuẩn xác ngay từ lần swatch đầu tiên, có thể thoải mái tô chồng nhiều lớp lên nhau mà không hề tạo hiệu ứng đóng bợn trên môi.
Son khi lên môi sẽ khô khá nhanh, tạo thành lớp son matte hoàn toàn và có thể giữ màu lâu lên đến 16 tiếng, nếu bạn ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ thì son cũng chỉ phai đôi chút.
Ngoài ra, em son này còn có thiết kế đầu cọ bông mềm, nhỏ gọn giúp bạn có thể linh hoạt khi vẽ viền môi và tô lòng môi tạo hiệu ứng son đều màu hơn, đẹp hơn.
Độ đa dạng màu của Son Kem Lì Jordana Sweet Cream Matte Liquid Lip Color sẵn sàng chinh phục bất kỳ cô nàng khó tính với 26 tone màu đủ sức “cân” hết mọi phong cách trang điểm đa dạng của các nàng nữa đó!!