KEM DƯỠNG DA #Dexeryl (chữa nẻ-chàm) về hàng 250g và 50g. Sỉ đẹp
SẢN PHẨM DÙNG CHO MỌI LƯA TUỔI.
An toàn cho trẻ sơ sinh
✔ Kem dưỡng da Dexeryl là sản phẩm đa năng được rất nhiều bà mẹ tin dùng. Kem không chỉ dưỡng da và chống nẻ hiệu quả mà còn có thể chữa khỏi nhiều bệnh về da thường gặp như: chàm, dị ứng, eczema…
✔ Đặc biệt, kem Dexeryl có thể dùng được cho mọi lứa tuổi, rất an toàn với bé sơ sinh. Thành phần có chứa thảo dược nên đảm bảo an toàn đối với cả những người có cơ địa nhạy cảm nhất.
✔ Đối với khí hậu khô hanh của miền Bắc trong mùa đông giá rét thì việc làm sao phòng ngừa và chữa nẻ cho bé cũng như cho cả gia đình là điều khiến nhiều bà mẹ băn khoăn và lo lắng. Thế nhưng, vấn đề này sẽ chỉ là "chuyện nhỏ" nếu mẹ có Dexeryl.
✔ Kem dưỡng Dexeryl có khả năng dưỡng ẩm sâu, giữ ẩm cho da tới 8 tiếng đồng hồ. Không những vậy, các hoạt chất trong kem còn giúp phòng ngừa các bệnh về da nữa đấy
✔ Kem dưỡng da Dexeryl có thể dùng như một loại kem nẻ thông thường. Thêm vào đó, nó cũng có tác dụng tới bất ngờ với nhiều loại bệnh, đặc biệt nhất phải kể tới bệnh chàm, dị ứng da, eczema.
~~> Dexeryl có thể chữa khỏi bệnh chàm chỉ trong 3-10 ngày. Ngay cả những bé bị chàm đỏ loang lổ khắp mắt và toàn thân cũng có thể khỏi hẳn.
~~> Nhiều mẹ cảm thấy da trở nên trơn láng, mướt như da em bé sau khi sử dụng kem. Đặc biệt, kem không bị bóng hoặc nhờn láng mà có khae năng thẩm thấu nhanh chóng.
Cách sử dụng Kem Dexeryl:
~> Để tránh hiện tượng nhờn da thì chỉ nên bôi một lớp kem thật mỏng vào ban ngày. Bôi kem vào ban đêm sẽ giúp kem thẩm thấu vào da tốt hơn.
~> Kem có hiệu quả cả với những bé đã bị loang đỏ, hồng, sần sùi khắp mặt. Khỏi sau 3-7 ngày bôi liên tục. Bôi 2-3 lần mỗi ngày.
~> Để bé khỏi nhanh hơn thì các mẹ có thể lấy nước lá chè tươi đậm đặc bôi đều khắp mặt bé, chờ tự khô (không rửa lại bằng nước lạnh), rồi mới bắt đầu bôi kem
Shoppee: https://shopee.vn/hoanguyen0505