Halloween này ba mẹ sẽ đưa các bé đi đâu? 

 “HallotiNi Fashion Show 2018 – Bé đã sẵn sàng hòa mình vào thế giới ma quái chưa?”

 Đêm tiệc “HallotiNi Fashion Show” với vé vào cổng miễn phí cho khách hàng thành viên hứa hẹn sẽ là một sân chơi với nhiều sự bất ngờ thú vị dành cho các bé đấy!

 “HallotiNi Fashion Show” diễn ra vào 19:30 ngày 31/10 tại tiNiWorld IPH 241 Xuân Thủy nhằm mang đến cho tất cả quý phụ huynh và các bé một bữa tiệc hóa trang sôi động cùng với một đêm hội nhạc kịch “Giải cứu kiLo” hoành tráng, đầy màu sắc. 

 Các bé hãy lên đồ trở thành các nhân vật ma quái và đến với tiNiWorld IPH để có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến 1,000,000đ và vô vàn các phần quà khác từ #tiNiIPH nhé!!

 Chúng mình hãy cùng nhau đi tìm một Halloween đáng nhớ tại #tiNiIPH ngay thôiiiiii.

Là những dòng nhật ký “người thật, việc thật” chia sẻ kinh nghiệm du lịch tự túc tới những vùng đất mới, trải lòng mình với thiên nhiên, cảnh đẹp, đất nước, con người của nhiều nền văn hóa khác nhau, blogdulichkhampha.com chuyên trang review tất tần tật những thứ cần thiết khi bạn đi du lịch, những tips lưu ý hữu ích cho mọi Travellers, đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng nhớ, “Vì cuộc đời là những chuyến đi”: http://blogdulichkhampha.com/ban-nen-mac-gi-khi-di-du-lich-bien-nha-trang/