Cuộc sống con người ngày càng tiện nghi và hiện đại hơn rất nhiều, nếu như trước kia xây dựng một ngôi nhà chỉ cần sử dụng chất liệu gỗ là chủ yếu thì ngày nay người ta có thể sử dụng nhiều loại vật liệu để xây một ngôi nhà. Trong việc thiết kế nội thất, ngoại thất cũng ngày càng có nhiều dịch vụ và sản phẩm khác nhau nhằm đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn và sự trải nghiệm những sản phẩm mới tuyệt vời nhất. Nhôm kính là một trong những loại vật liệu mà hiện nay được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên mức giá nhôm kính luôn là vấn đề được đặt ra trước khi người tiêu dùng quyết định sử dụng vật liệu này cho công trình của mình.
 
Nhôm kính ngày nay không chỉ được sử dụng trong những ngôi nhà ở mà còn được sử dụng rộng rãi trong các công trình như bệnh viện, trường học, khu trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, công viên, cửa hàng, siêu thị ,… Vật liệu này đem đến cho người tiêu dùng các tính năng vượt trội mà những vật liệu trước đó chưa làm được như cách âm cách nhiệt tốt, độ thẩm mỹ cao, bền bỉ với thời gian, giá thành rẻ, sản xuất và thi công lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi. Sử dụng nhôm kính cho công trình của mình chính là đang tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.
 
Cửa nhôm kính được hiểu đơn giản là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu chủ yếu là nhôm và kính. Sản phẩm này còn được gọi là cửa kính khung nhôm chỉ loại cửa bên ngoài được bao bọc bởi khung nhôm, bên trong là phần kính; khung nhôm có tác dụng nâng đỡ và định vị phần kính bên trong. Cửa kính khung nhôm bao gồm các bộ phận như khung nhôm định hình, kính, goăng cao su và các phụ kiện khác.
 
Thảo Nguyên Xanh tự tin là công ty xây dựng chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt nhôm kính Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng cao, có uy tín và thương hiệu lâu năm trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, tốt nhất và có mức giá rẻ nhất. 
 
Đội ngũ thợ chuyên nghiệp thực hiện dịch vụ lắp đặt nhôm kính đảm bảo có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc chắn sẽ thực hiện quy trình lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật, không bỏ qua bất cứ một quá trình nào. Quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình lắp đặt của chúng tôi. Thảo Nguyên Xanh chỉ thu phí sau khi đã hoàn thành vụ lắp đặt và cửa nhôm kính hoạt động ổn định và hiệu quả. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào ngoài khoản chi phí đã ký kết trong hợp đồng.