Family Day của Everest Chapter
Sự xuất hiện của mình tuy k có trong kịch bản nhưng cũng rất ấn tượng và vui nhộn. Ưu tiên cho Ông Già được phát biểu khi khai mạc. Tận dụng lúc này mình cũng phát biểu về thực trạng và phương hướng hoạt động của Chapter Năm 2017.
Cảm ơn em Mỹ Linh ( Trưởng Ban Sự Kiện ) và chị Diệu Lê ( Tổng Thư Ký ) đã set up buổi tiệc tuyệt vời. Cảm ơn Tình cảm của anh Triệu Quốc Lương và chị Thanh Mai, anh Kiên Trì và em gái Đàm Trang đã dành nhiều thời gian gắn kết và luôn chia sẻ cùng Chapter Everest.
Chúng tôi phải gây dựng để Chapter sớm chinh phục đến Đỉnh cao Everest. Cảm ơn ACE Lãnh Đạo đã luôn sát cánh cùng Everest và làm bất cứ mọi điều để cho Everest phát triển thật đỉnh. Tập thể chúng tôi sẽ cố gắng lên Đỉnh để ko phụ lòng tin yêu của các AC lãnh đạo BNI Vùng 3 và BNI Việt Nam. Cảm ơn các ACE chị
đã dành thời gian quý báu của mình đến tham gia chung vui cùng gia đình Everest Chapter. Cảm ơn chị Rosa Hồng Khương, vợ chồng anh Cường, vợ chồng Đậm, vợ chồng Huy, em Hải nguyễn Camera, em Hân và bạn trai, em Nhân Mina, em Thịnh và bạn gái, vợ “Ông Già Noel” ( anh Đặng Hải )cùng các con. Đặc biệt có hai khách mời vô cùng thân thiết của chúng tôi là anh Vợ chồng anh Kiên Trì .
Tất cả đã tạo lên buổi tiệc gia đình Everest Chaptep đầy ý nghĩa và ấm áp. Đặc biệt các ACE chị em Everest Chapter đều đồng lòng phải đưa Everest Chapter lên đỉnh.!!! Chúc các tình yêu ngủ ngon nhe.

Comments are closed.