Ngoài những sản phẩm dành cho nữ, và những dòng sản phẩm đồng hồ micheal kors cảm ứng, thì thương hiệu thời trang này còn thiết kế những sản phẩm đồng hồ dành cho nam, tiêu biểu như là đồng hồ Michael Kors Watches Lexington
Sản phẩm này hiện đang đang có nhận order ở chiaki.vn và một số shop khác do giá thành đắt đỏ của nó
ở bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này
Sản phẩm thật sự gây bão và gây sự cuồng nhiệt cho người sử dụng nhờ vào công nghệ sản xuất hiện đại và kiểm soát chất lượng cao. Sản phẩm đã đưa ra một khái niệm mới toàn bộ về chất lượng đi kèm với giá cả phải chăng, ít nhất là khi áp dụng cho một sản phẩm đồng hồ sang trọng của nam giới như thế này
Xem thêm: http://cachtrithamquangmat.com/2017/12/28/su-phat-trien-cua-hang-dong-ho-skagen/
Luxury không liên quan gì đến giá cả . Thậm chí, trên hơn cả là sự định giá thích hợp và sự chú ý đến chất lượng, chi tiết và sự đổi mới. Nhờ vào những tiến bộ trong công nghệ sản xuất, các loại đồng hồ bây giờ có thể có rất nhiều thiết kế, chi tiết, và cải tiến cơ khí và ảo thuật vào đồng hồ mà vẫn làm cho nó có thể tiếp cận với những khách hàng khó tính, chú ý vào chất lượng và sự đổi mới hơn là sự sang trọng trong thiết kế. Đồng hồ michael kors cảm ứng chắc chắn đã tạo ra một ấn tượng khá tích cực như vậy trong mắt các khách hàng khó tính nhất và thậm chí vượt trội hơn cả các sản phẩm khác được thể hiện trong chiếc đồng hồ nam giới đặc biệt thú vị này.
đồng hồ của Michael Kors Lexington mang đến tất cả các yếu tố mà bạn muốn trong một  chiếc đồng hồ nam tính như : đẹp, thanh lịch và ấn tượng. Màu vàng tuyệt vời! Chữ chronograph kép! Khuôn mặt chữ La Mã thanh lịch! 
Bạn có thể thoải mái kiểm tra tất cả các tính năng mà bạn thường muốn nhìn thấy trong chiếc đồng hồ trang nhã mà bạn sở hữu. Không chỉ thế, chiếc đồng hồ này có lợi thế thương hiệu đặc biệt – đó là sản phẩm của Michael Kors. Michael Kors đã từng là thương hiệu vững chắc trong thế giới thời trang từ vài thập niên nay và dòng sản phẩm của ông luôn chứng minh cho một đối tượng khách hàng vì sao thương hiệu Michael Kors là một dấu ấn đáng ngưỡng mộ đối với tất cả mọi người.
 Michael Kors Watches, Lexington trong số đó, dành riêng cho những người sành điệu muốn bước ra ngoài vào một đêm trong thị trấn với một chiếc đồng hồ đẹp và thanh lịch tuyệt đẹp với một mức giá hoàn toàn hợp lý. 
Xem thêm: http://chiaki.vn/dong-ho-michael-kors-c220