Để ghi nhớ và nhắn đến những ai đang ảo tưởng thế giới này sinh ra chỉ để phục vụ bạn, cuộc đời không có gì đơn giản hay phức tạp tất cả là mình lựa chọn .
Công thức khổ muôn khiếp : Tham + Nhác + Sợ Hãi = Nghèo
Nhiều người lạ lắm. Mở miệng nói em chưa có kinh nghiệm kinh doanh nhưng khi dạy cho từng bước thì lại hỏi “có cách nào nhanh hơn không?”
Khi chỉ cho cách nhanh hơn thì lại hỏi “có cách nào dễ hơn không?”
Thật nhẫn nại, mình chỉ luôn thì lại hỏi “có cách nào an toàn hơn không?”
Ok, mình điều chỉnh lại cho phù hợp rồi chỉ luôn thì lại nói “sao lời ít vậy?”
Bạn thân mến!
Lâu đài xây bằng cát thì rất nhanh nhưng cũng nhanh chóng sập,
Cách thức dễ dàng thì ai ai cũng làm và nhanh chóng mất lợi thế cạnh tranh,
Thứ an toàn nhất là thứ đang phá huỷ cuộc đời bạn hằng ngày (hãy nhìn xem vào cộng việc nhàm chán bạn đang làm đang giết mòn dần tuổi thời gian của bạn với những đồng lương an toàn , mấy chục triệu bạn đang bỏ tủ hay gửi bank đang mất dần bởi lạm phát)
Và bao nhiêu người tay trắng khi hám những món lời bất thường.
Mọi thứ đều có giá của nó!
Bạn muốn có thứ A bạn phải trả thứ B. B là tiền hay là thời gian hay là mức độ rủi ro hoặc cũng có thể là công sức bạn bỏ ra để học tập nó, hoặc là tất cả.
Nên nhớ THAM THÌ THÂM, khi tâm Tham khởi phát bạn sẽ nhanh chóng phát ra tín hiệu, phát ra mùi cho bọn cơ hội chực chờ lừa đảo.
Hãy tư duy, hãy công bằng cho mình và đối tác, hãy biết đánh giá đúng theo kiểu lượng sức mình và cuối cùng hãy HÀNH ĐỘNG & LIÊN TỤC TIẾN LÊN.
Nếu bạn muốn thay đổi và bạn đang muốn bước ra khỏi vỏ bọc của một kẻ hèn nhát, lười biếng, hãy về với đội của glutawhite sandotot chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn vì giúp bạn thành công là sứ mệnh của chúng tôi
Xin phép anh Nguyen Tran đã chia sẻ lại một số quan điểm khi em đọc facebook của anh . Chung quan điểm nên em có chia sẻ và góp ý thêm mấy quan điểm của em . Phạm Nhunh Minh Hạnh Hoàng Minh Quang Lê Nam
#glutawhite
#sandotot
#myphamcongnghemyglutawhite

Comments are closed.