ĐÀN BÀ THƠM LÀ CÓ TƯỚNG PHÚ QUÝ!
Đàn bà thơm luôn có mùi hương riêng. Đó trước tiên phải là mùi của thịt da ngan ngát, của son rỗi và xuân thì. Là mùi hương thuần khiết đến độ phải rũ bỏ hết những ham muốn phàm trần, mà nghiêng mình thưởng thức bằng một tâm hồn thanh sạch, mới có hy vọng chạm vào. Sau đó, là mùi nước hoa. Lớp mùi này, phải quyện hòa với lớp mùi gốc kia, thì mới toát lên vẻ đẹp thẳm sâu của đàn bà được. Nếu không sẽ là một sự kệch cỡm khó chịu. Đàn bà đẹp và thông minh thì phải biết chọn nước hoa cho mình.
Sau cùng, mùi hương – hiển nhiên nằm ở bên trong con người nàng, toả ra từ cốt cách và thần thái. Đó là người đàn bà khôn ngoan hiểu sâu sắc người đàn ông của mình. Biết nên nói điều gì, im lặng điều gì. Không một người đàn ông nào mê đắm một người đàn bà đã phô bày tất cả. Sự bí ẩn tạo nên nét quyến rũ chết người. Có nghĩa là bạn không bao giờ biết một người đàn bà thực sự đang nghĩ gì, cho dù đó có là đàn bà đơn giản nhất thế giới.
Cuộc đời chẳng cho không ai cái gì bao giờ. Nếu như muốn nhận được quà, hãy là người đàn bà thơm từ da thịt và suy nghĩ!
See Translation

Comments are closed.