Cú buồn trượt thì nhiều, nhưng niềm vui đậu chắc sẽ càng thêm tuyệt vời! Các bạn ứng viên Sài Gòn ơi, cơ hội còn tới 15g chiều mai ngày 5/4 nhé. Hãy dũng cảm đăng ký. Chúng tôi vẫn đang đi tìm các gương mặt nắng gió phương Nam cho #câu_chuyện_buồn_nhất_thế_gian
**********
CASTING CALL! Phim Câu chuyện buồn nhất thế gian (đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, DOP- quay phim Phạm Quang Minh)
Ngày 8 & 9/4 tại TP HCM
MÔ TẢ NHÂN VẬT:
– NỮ CHÍNH A: 10 – 13 tuổi, gương mặt trong sáng.
– NỮ CHÍNH B: 16 tuổi, hình thể cân đối, mềm mại, nữ tính, không có hình xăm diện tích lớn. Không cao quá 1m75.
– NỮ CHÍNH C: 35 – 40 tuổi, hình thể cân đối, mảnh mai, không cao quá 1m70, không có hình xăm diện tích lớn.
– NAM THỨ CHÍNH D: 10 – 13 tuổi, gương mặt trong sáng, không quá hiện đại.
– NAM CHÍNH E: 16 tuổi, gương mặt trong sáng, không có sẹo lớn, dong dỏng cao, hình thể cân đối, không có hình xăm diện tích lớn. Có thể làm quen nhanh với việc nhảy múa nhưng không cần phải là vũ công.
– NAM PHỤ F: cần tuyển nhiều, 16 tuổi, bạn cùng lớp, cùng trường với nhóm nhân vật chính B, E. Gương mặt trong sáng, hình thể cân đối, không có hình xăm diện tích lớn.
– NỮ PHỤ G: cần tuyển nhiều, 16 tuổi, bạn cùng lớp, cùng trường với nhóm nhân vật chính B, E. Gương mặt trong sáng, hình thể cân đối, không có hình xăm diện tích lớn.
Yêu cầu chung cho tất cả các ứng viên: Có khả năng đọc hiểu tiếng Việt. Giọng nói và phát âm chuẩn, không bị các tật nói ngọng, nói lắp. Gương mặt tự nhiên, không có dấu vết chỉnh sửa. Có kinh nghiệm diễn xuất là một lợi thế nhưng không bắt buộc.
TUỔI ĐƯỢC NÊU LÀ TUỔI CỦA NHÂN VẬT, các ứng viên có thể có tuổi thật chênh với tuổi nhân vật, miễn là phù hợp với nhân vật.
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:
Bước 1: Gửi 3 tấm ảnh (1 chân dung thẳng, 1 chân dung nghiêng, 1 toàn thân thẳng hoặc nghiêng, độ lớn mỗi hình không quá 1 MB); vai dự kiến ứng tuyển (ghi rõ ký hiệu từ A đến G theo bảng mô tả nhân vật ở trên); thông tin cơ bản về bản thân (ngày tháng năm sinh, chiều cao, cân nặng, ghi rõ kinh nghiệm diễn xuất nếu có) và thông tin liên lạc (số điện thoại, địa chỉ email) qua email về vblock.casting@gmail.com trước 15:00 giờ ngày Thứ Tư, 5 tháng 4 năm 2017 (đối với khu vực TP. Hồ Chí Minh).
Tiêu đề email: Ứng tuyển diễn viên TP. Hồ Chí Minh.
Lưu ý: Các ứng viên dưới 18 tuổi cần có sự đồng ý của cha hoặc mẹ hoặc người bảo hộ theo pháp luật khi tham gia ứng tuyển. Giấy xác nhận về điều này sẽ được yêu cầu khi ứng viên lọt vào vòng thử diễn xuất nếu ứng viên tới dự tuyển không đi kèm người bảo hộ.
Bước 2: Chờ đợi email xác nhận từ địa chỉ email nói trên về việc đã nhận được đầy đủ thông tin.
Bước 3: Các ứng viên được chọn vào vòng thử diễn xuất sẽ được BTC liên lạc mời (qua email hoặc điện thoại) tới dự. Thời gian: 8 và 9 tháng 4 năm 2017 tại TP. Hồ Chí Minh. Thông tin cụ thể về thời gian và địa điểm sẽ được thông báo trực tiếp. Các ứng viên không được liên lạc mời tới dự có nghĩa chưa có cơ hội ở lần tuyển này, tuy nhiên có thể sẽ được mời dự ở lần tuyển sau.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua email vblock.casting@gmail.com hoặc tin nhắn trên trang fanpage https://www.facebook.com/thesaddeststoryevertold để được giải đáp và hướng dẫn.

Comments are closed.