Việc xây dựng và thiết kế nhà ở luôn là một trong những dấu mốc quan trọng của cuộc đời mỗi con người. Do đó, tìm kiếm một địa chỉ thi công và một công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp là điều được rất nhiều gia chủ hướng đến. Cùng với chúng tôi điểm qua một số công ty thiết kế và xây dựng nổi bật nhất hiện nay trong bài viết dưới đây để có cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất. 
 
Kiến trúc Nam Khang
 
Nam Khang luôn được biết đến là một trong những công ty thiết kế xây dựng đi đầu tại Hà Nội với những hạng mục thi công lớn nhỏ, đảm bảo mang đến chất lượng và khẳng định được giá trị thẩm mỹ cho công trình thi công. 
 
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng các hạng mục và công trình khác nhau, kiến trúc Nam Khang luôn khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường, có được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực xây dựng, tạo dựng nên niềm tin ở những chủ đầu tư lớn. 
 
Với rất nhiều những danh hiệu mà kiến trúc Nam Khang nhận được, với đội ngũ kiến trúc sư làm việc chuyên nghiệp với năng lực chuyên môn cao, kiến trúc Nam Khang luôn mong muốn mang đến những giá trị lợi ích thiết thực cùng chi phí ưu đãi nhất cho các gia chủ. 
 
Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Thành Nam 
 
Công ty thiết kế xây dựng Thành Nam hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng, phục vụ rất nhiều khách hàng, hướng đến những công trình hoàn thiện mang giá trị đẳng cấp. 
 
Với nguồn nhân lực dồi dào, nguyên vật liệu xây dựng chất lượng cao, công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Thành Nam luôn chú trọng phát triển thi công xây dựng và thiết kế theo phong cách hiện đại, hướng đến không gian sống khoa học, ấn tượng và lý tưởng cho mọi gia đình. 
 
Làm việc cùng công ty thiết kế xây dựng Thành Nam mang đến sự yên tâm cho khách hàng bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với tinh thần và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên tại công ty thiết kế xây dựng Thành Nam. 
 
Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng ADZ
 
ADZ cũng là cái tên lớn trong các công ty thiết kế xây dựng, nổi bật với những dự án thi công, những công trình lớn, luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ, tin tưởng từ rất nhiều khách hàng. 
 
Tin tưởng lựa chọn công ty thiết kế xây dựng ADZ để được đảm bảo công trình của bạn sẽ được hoàn thiện và xây dựng với chất lượng tốt nhất, thiết kế ấn tượng nhất.