Xe may cho be là một trong những món đồ chơi phổ biến và được nhiều cha mẹ chọn lựa cho con mình nhất hiện nay bởi sản phẩm này mang lại tính giải trí cao đồng thời còn hỗ trợ cho sự phát triển thần kinh vận động và phản xạ của bé. Tuy nhiên đứng trước vô vàn lựa chọn về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu khác nhau, ba mẹ không khỏi gặp khó khăn khi muốn chọn mua được xe may cho be với chất lượng đảm bảo mà giá thành lại phải chăng. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến ba mẹ những thông tin, kinh nghiệm khi chọn xe may cho be để ba mẹ có thể dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý cho các bé.
Các sản phẩm xe may cho be thường được chạy bằng ắc quy điện và có thiết kế mô phỏng những loại xe máy thông thường với vô vàn kiểu dáng như: Vespa sành điệu, xe phân khối lớn, xe địa hình, xe thể thao, xe cảnh sát…. Càng ngày xe may cho be càng được làm giống thật hơn với những màu sắc bắt mắt và nổi bật cho bé thỏa thích lựa chọn. Ba mẹ cũng nên dẫn bé đi cùng khi mua xe may cho be để bé chọn kiểu dáng mà mình yêu thích. Bằng cách này, ba mẹ vừa có thể giúp bé hình thành khả năng đưa ra quyết định ngoài ra sẽ khiến bé thích thú với xe và sử dụng thường xuyên hơn do bé cảm thấy đây là loại đồ chơi đặc biệt vì đó là do chính bé chọn. Mẫu mã là yếu tố rất quan trọng với các bé, nếu xe may cho be có kiểu dáng mà bé không thích thì có thể bé sẽ không chơi xe đó hoặc sẽ nhanh chán và vất xó món đồ chơi ấy. 
Ngoài kiểu dáng và mẫu mã của xe may cho be, ba mẹ cũng cần quan tâm đến chất lượng của loại sản phẩm đồ chơi này. Ba mẹ chỉ nên mua xe may cho be của những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng của xe được bền, sử dụng được lâu dài ngoài ra cũng đảm bảo được sự an toàn cho bé trong quá trình sử dụng xe máy và vui chơi. Một số thương hiệu cung cấp xe may cho be uy tín nhất trên thị trường hiện nay mà ba mẹ có thể tham khảo đó là: Aoerbao, As Toys, Babimart, better Baby, Boyi, Hongsida, Jinghui…. Đây đều là những thương hiệu mà đa số ba mẹ Việt tin tưởng lựa chọn do chất lượng đảm bảo cũng như giá thành phải chăng phù hợp với nhiều gia đình. 
Ngoài ra ba mẹ cũng có thể tham khảo các sản phẩm xe may cho be chính hãng tại Siêu thị Mẹ và Bé Babimart http://babimart.com 
Xem thêm: http://paulotruong.com/xe-o-to-dien-cho-tre-em-gia-re-dam-bao-chat-luong/