BỒ KẾT SẠCH GÀU, MẦN TRẦU TỐT TÓC
Thương Vũ kết hợp cả 2 nguyên liệu tinh túy đó với những loại thảo mộc tự nhiên để cho ra đời sp chăm sóc tóc thảo dược: TÚI LỌC BỒ KẾT THƯƠNG VŨ
-THÀNH PHẦN: trong mỗi túi lọc gồm có 8 loại thảo dược: Bồ kết, hương nhu, mần trầu, sả, vỏ bưởi, bạc hà, núc nác, lá dâu.
-TÁC DỤNG : Dùng gội đầu thường xuyên thay dầu gội giúp sạch gàu, mượt tóc, trị nấm ngứa da đầu, ngăn ngừa tóc gãy rụng, kích thích mọc tóc.
-HDSD: Ngâm 1 túi lọc với 1 lít nước sôi từ 5-7 phút. Pha thêm nước vừa đủ gội, bóp kỹ túi lọc để dưỡng chất tan hết vào nước( bóp đến khi nào thấy bề mặt túi lọc hết chất nhờn). Sử dụng 1/2 lượng nước đã pha để gội nhiều lần làm sạch tóc, kết hợp mát xa da đầu cho dưỡng chất ngấm sâu. Sử dụng lượng nước còn lại để gội tráng (vắt chanh hoặc cho ít dấm vào phần nước gội tráng cuối để tóc mềm mượt hơn).
Thời gian gội: dùng thay dầu gội và dầu xả trong mỗi lần gội đầu. Thời gian đầu sử dụng, do da đầu chưa quen có thể sử dụng hàng ngày hoặc cách 1 ngày/lần để da đầu sạch và thích nghi tốt, sau đó có thể gội cách 2 ngày/lần
LƯU Ý: Một số lưu ý trong quá trình sử dụng như sau:
– Bột bồ kết có thể gây hắt hơi, nước gội bồ kết có thể gây cay mắt nhưng hoàn toàn vô hại.
– Khi pha nước gội, cần sử dụng ngay trong vòng 4 tiếng. Tuyệt đối không để qua đêm mới sử dụng (vì không có chất bảo quản nên nước thảo dược cũng dễ bị ôi/thiu)
– Trên bề mặt da đầu và tóc có một lượng dầu tự nhiên nhất định, có tác dụng giữ ẩm cho tóc và đầu, chống lại các tổn thương do bụi bặm, tia UV, vi khuẩn trên mũ nón… Tuy nhiên do lạm dụng dầu gội đầu hóa chất có tính tẩy sạch quá mạnh khiến lượng dầu tự nhiên này mất đi (cảm giác khi gội đầu bằng hóa chất xong, tóc tơi và nhanh khô do lượng dầu đã bị tẩy sạch). Lâu dần, tóc trở nên khô, xơ và chẻ ngọn do thiếu ẩm (người ta lại dùng cách bổ sung ẩm bằng dầu hấp, dầu ủ và dầu xả – đó là sai lầm)
Với phương pháp gội dầu tự nhiên có tính tẩy dịu nhẹ, lượng dầu trên da đầu không bị rửa trôi hết nên khi gội đầu xong bạn sẽ có cảm giác tóc ẩm, lâu khô hơn, có thể cảm thấy hơi rít/bết (do tóc và da đầu bạn đã quen dầu gội tẩy mạnh nên liên tục phải tiết ra dầu theo quán tính). Sau một thời gian sử dụng (khoảng 1-2 tuần), tóc và da đầu quen với cơ chế tẩy sạch mới, sẽ tự cân bằng lượng dầu trên tóc, chỉ tiết ra lượng dầu vừa đủ dưỡng tóc nên hiện tượng tóc rít/bết sẽ tự hết. Tóc có được độ ẩm tự nhiên, được bảo vệ và nuôi dưỡng, từ đó cải thiện hiện tượng tóc khô xơ, gãy rụng đáng kể.
*** Sản phẩm này làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công và không dùng chất bảo quản. Vui lòng sử dụng sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.