Jotun là thương hiệu sơn nổi tiếng với nhiều sản phẩm sơn đa dạng, với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế từ dòng sơn công nghiệp, hàng hải đến trang trí và dân dụng. Trong đó, các loại sơn chống rỉ của Jotun hiện cũng rất được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình thi công. Sau đây là phần giới thiệu các tính năng của sản phẩm và bảng giá sơn chống rỉ Jotun chính hãng mới nhất giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho công trình của mình.
Đặc điểm của dòng sơn chống rỉ Jotun
Là một dòng sơn chuyên biệt, sơn chống rỉ Jotun thường được sử dụng để tạo lớp lót cho bề mặt các vật dụng nội ngoại thất có kết cấu kim loại như nhôm, sắt, thép, giúp bảo vệ và ngăn chặn hiện tượng rỉ sét của đồ vật sau thời gian sử dụng dưới tác động của thời tiết và môi trường. Ưu điểm nổi bật của sơn chống rỉ Jotun là dễ thi công, sơn nhanh khô, không bị loang cháy bề mặt và có độ che phủ tốt. Đây cũng chính là lý do vì sao giá sơn chống rỉ Jotun tuy cao hơn một số thương hiệu khác nhưng vẫn nhận được sự ưa thích của đông đảo người tiêu dùng.
Bảng giá sơn chống rỉ Jotun chính hãng
Nhìn chung, giá sơn chống rỉ Jotun khá ổn định và không có quá nhiều biến động trong thời gian gần đây. Bảng giá này mới được cập nhật vào tháng 3/2018 và áp dụng cho khu vực Hà Nội. 
Với các tỉnh thành khác bảng giá sơn chống rỉ có thể có sự chênh lệch đôi chút, tuy không nhiều, tuy vậy quý vị nên lưu ý lựa chọn các đại lý lớn, uy tín để lựa chọn được sản phẩm sơn Jotun chính hãng chất lượng, giá tốt.
Ngoài ra, tùy thuộc vào bề mặt của công trình mà khách hàng có thể lựa chọn dụng cụ thi công phù hợp (con lăn, chổi sơn hay súng phun sơn,…) để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất. Sơn Jotun nhìn chung khá nhẹ mùi, không chứa chì và thủy ngân, an toàn cho sức khỏe người dùng, giúp ngăn chặn tối ưu tình trạng rỉ sét và sự xuống cấp của công trình. 
Tóm lại, trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại sơn chống rỉ đến từ các thương hiệu khác nhau, tuy nhiên, sơn chống rỉ Jotun luôn có những ưu điểm vượt trội mà ít có dòng sơn giá rẻ nào có được. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm chất lượng cho công trình của mình. Trên đây là phần báo giá sơn chống rỉ chính hãng từ Jotun. Khách hàng có nhu cầu mua hàng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.
Xem thêm: http://jotunmienbac.com.vn/uu-diem-cua-son-epoxy-jotun-2-thanh-phan-ma-moi-nguoi-nen-biet
Xem bài viết trước: http://mayxonghoimatmini.com/tai-sao-son-hai-thanh-phan-jotun-lai-duoc-rat-nhieu-nguoi-ua-chuong/