Nếu đặt mình vào trong những vị khách đi uống cafe, có bao giờ bạn để ý vào không gian, địa điểm uống và những chiếc bàn, chiếc ghế tại quán cafe đó hay không? Bạn sẽ chọn một quán có không gian đẹp hay một quán không chú trọng về không gian? Câu trả lời là bạn chắc chắn sẽ chọn quán cafe có không gian đẹp và bàn ghế mang tính thẩm mĩ cao. Hiểu được tâm lí khách hàng, những chủ cửa hàng cafe đều chọn cho quán của mình một loại bàn uống cafe đẹp và bắt mắt nhất.
Tác dụng của bàn uống cafe đẹp
Một loại bàn cafe đẹp cũng là một loại chiêu trò marketing để níu giữ khách hàng đến với cửa hàng của chủ quán. Ngồi trên chiếc bàn cafe đẹp và sang trọng, chắc chắn bạn sẽ thấy cafe ở đó ngon hơn và muốn ngồi tại đó lâu hơn thay vì những chiếc bàn gỗ bình thường ở nhà. Đó cũng chính là một trong những lí do tại sao người ta thích uống cafe ở ngoài quán thay vì uống tại nhà. Vì vậy mà bàn ghế, nội thất trong quán café đóng một vai trò rất lớn trong việc hoạt động của quán café đó.
Govi và những loại bàn café mà govi thiết kế
Govi là một trong những công ty về thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam. Mang đến cho khách hàng nhiều mẫu sản phẩm đẹp với giá thành phải chăng, Govi luôn được khách hàng tin tưởng giao cho thiết kế những công trình cần nhiều ý tưởng. Mà quán café cũng là một trong những công trình mà Govi hay thiết kế, vì vậy Govi có đủ những mẫu bàn café đẹp phù hợp với tiêu chuẩn của khách hàng.
Govi cung cấp các loại bàn café hành cho ba đến bốn người, có loại bàn tròn ba chân, có loại bàn vuông bốn chân, bàn trò bốn chân, bàn tròn một chân… Bàn café của Govi được thiết kế với phong cách trẻ trung và hiện đại, được lấy ý tưởng từ Eames, bàn café Eames được Govi nhập khẩu nguyên chiếc với kiểu dáng sang trọng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Bàn có kiểu dáng đơn giản, chân gỗ tự nhiên chắc chắn hoặc chân sắt sơn tĩnh điện bền bỉ, mặt bàn có hai màu chính là trắng tinh tế và đen sang trọng. Màu trắng và đen luôn là những màu trung tính dễ phối hợp với nhiều gam màu nhất, vì vậy mà sử dụng bàn ghế của Govi bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bàn ghế sẽ lệch tông với gam màu của quán.
Hơn nữa, loại bàn của Govi còn có khả năng chống thấm nước và rất dễ làm sạch, bàn rất ít khi bị bám bẩn những nếu bị bám bẩn thì bạn chỉ cần dùng khăn ấm là có thể lau sạch một cách dễ dàng. Với những chiếc bàn hoàn hảo như vậy chắc chắn sẽ níu chân được khách hàng của quán café nhà bạn.