#skincare #SKII #CELLUMINATION #DEEP #SURGE #EX
Đêm rồi dưỡng da một chút cho đẹp gái nè. Sau bao lâu tìm hiểu thì cuối cùng chọn em #Sk2 này. Mình sẽ dùng và review cho mọi người sau nhé. Da mình là da hỗn hợp thiên dầu. Lúc đầu nghĩ chắc dầu nên hem cần dưỡng ẩm nữa cơ mà không phải vậy.
Da dầu hay hỗn hợp thiên dầu rất dễ nhận biết, đó là vùng da chữ T và 2 bên má tiết ra dầu khá nhiều. Hiện tượng này là do tuyến bã nhờn dưới da hoạt động mạnh mẽ khi nhận thấy tín hiệu thiếu ẩm từ da, đặc biệt là thiếu nước. Thế nên da ra sức bài tiết dầu để giữ ẩm, tạo thành giọt dạng mỡ và đào thải qua lỗ chân lông.
Người sở hữu làn da dầu hay hỗn hợp thiên dầu thường gặp rất nhiều phiền toái như lcl to, dễ bị các loại mụn tấn công… Tuy nhiên các bạn có biết rằng nó có ưu điểm khá hay luôn đó là nhờ lớp nhờ có khả năng bảo vệ nên nó chống chọi tốt với sự hình thành nếp nhăn ( Đấy là lý do vì sao da mình 27t rồi vẫn chưa có nếp nhăn :D), ngoài ra tốc độ lão hoa da cũng chậm hơn so với các loại da khác.
Cho nên tất cả những gì chúng mình cần là chế độ chăm sóc da hợp lý và khoa học.
Mình đọc được rằng, muốn điều tiết dầu thừa cho da, điều quan trọng nhất là phải cấp ẩm cho da đầy đủ để hạn chế kích thích tuyến bã nhờn tiết dầu nhiều hơn. Do vậy đây là lý do mà da dầu hay hỗn hợp thiên dầu nên được bổ sung dưỡng ẩm everywhere everytime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *