MỤN ẨN_KẺ THÙ KHÔNG CỦA RIÊNG AI
MỤN ẨN_ ngoài yếu tố ăn uống, nội tiết thì đa phần hình thành đều do lỗ chân lông không sạch, lâu ngày bị viêm tạo thành mụn bên dưới da. Chính vì nằm bên dưới da nên MŨN ẨN rất khó để lấy ra, phải đợi một thời gian sau mụn nổi lên thì mới loại bỏ nhân mụn được. Vì vậy để ngăn ngừa MỤN ẨN chỉ có các duy nhất đó là làm sach sâu cho da, và lấy mụn ẩn bằng cách đẩy nhân mụn lên, làm cho nhân mụn khô vá rụng đi là cách an toàn mà hạn chế gây tổn thương cho da nhất
⁉ Vậy chính xác làm sạch da như thế nào là đủ? Và đẩy mụn lên bằng cách nào ?
MỖI NGÀY: Bạn nên chú trọng hơn trong việc vệ sinh da đầy đủ các bước gồm KEM TẨY TRANG VÀ SỮA RỬA MẶT
+ Kem tẩy trang: đây là bước vô cùng thiết yếu để loại bỏ sạch các lớp bụi bẩn như kem chống nắng, lớp make_up trong 1 ngày
+ Sửa rửa mặt: làm sạch sâu từ lỗ chân lông, sửa rửa mặt ít bọt, phù hợp với mọi loại da kể cả da mụn. Bên canh đó sản phẩm không chứa hương liệu mà có tinh dầu tràm trà nguyên chất giúp khoáng khuẩn và ngừa mụn hiệu quả.
MỖI TUẦN: tẩy da chết rích tụ trên da định kì 1_2/ lần tuần bằng GEL LOẠI BỎ DA CHẾT NHA ĐAM
MỖI TỐI: dùng NHŨ TƯƠNG để trip mụn ẩn
Dùng bông tăm chấm nhũ tương lên các nốt mụn ẩn dưới da, với các hoạt chất pionin khoáng khuẩn cho da, kích thích nhân mụn trồi lên . Tinh chất Nano làm giảm mờ các vết thâm để lại, chiết xuất từ lá cây lộc đề giảm sưng, khoáng khuẩn làm sạch lỗ chân lông.
Bên cạnh đó các bạn nên có chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học như uống đủ nước, tránh các thực phẩm chưaơ nhiều dầu mỡ , bổ sung thêm chất xơ,vitamin C…. trong thực đơn hằng ngày. Tập luyện thói quen ngủ sớm thay vì phải thức khuya.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *