Thuê thám tử tư hết bao nhiêu tiền?, có đắt không?, đang là câu hỏi được rất nhiều người tò mò, thắc mắc khi bắt đầu lựa chọn dịch vụ này. Điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên bởi khách hàng có nhu cầu mua một sản phẩm hay sử dụng một dịch vụ nào đó đều có chung một nỗi băn khoăn đó là giá thành của sản phẩm
Không như những ngành nghề khác, giá thuê thám tử tư còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trường hợp cụ thể của khách hàng nên sẽ không có một mức giá thành chung chung nào cả.
Là khách hàng, bạn nên có những lựa chọn đúng đắn là tìm đến những văn phòng thám tử uy tín vì tại đí bạn sẽ được hưởng một mức chi phí hợp lý phù hợp với năng lực tài chính của bản thân cũng như những thông tin chất lượng nhất.
Đối với giá thuê dịch vụ thám tử tư thì mỗi khách hàng lại có riêng một loại dịch vụ yêu cầu khác nhau. Ví dụ có người muốn theo dõi điều tra vợ/chồng ngoại tình, có người lại muốn đảm bảo sự an toàn cho con cái. Do vậy mà đối với mỗi mức độ thì khách hàng sẽ được thông báo với một mức giá thuê thám tử tư phù hợp.
Thông thường, mỗi một công ty thám tử sẽ có một chính sách giá riêng cho từng dịch vụ. Tuy nhiên, vẫn có một mức giá chung như sau: với dịch vụ xác minh nhân thân thường có mức giá vào khoảng 4.000.000vnđ, mức giá này còn tùy thuộc vào yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
Với các loại dịch vụ theo dỗi, giám sát theo yêu cầu thì có mức giá rơi vào khoảng từ 800.000 đến 2.000.000vnd/ 1 ngày theo dõi, giám sát.
Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại thì mất chi phí khoảng 3.000.000 – 3.500.000vnđ.
Thông thường, trước khi báo giá cho quý khách, các công ty thám tử đều phải nắm rõ những yêu cầu khách hàng đưa ra để tính toán sao cho phù hợp. Những thông tin thám tử cần được biết từ bạn như bạn đang có vấn đề gì cần thám tử trợ giúp? Hay bạn đang muốn theo dõi đối tượng nào? Muốn theo dõi tại địa điểm nào? Muốn theo dõi, điều tra thời gian là bao lâu?,… Nắm bắt được những thông tin yêu cầu đó, công ty thám tử sẽ đưa ra mức giá thuê thám tử hết bao nhiêu tiền tiết kiệm và phù hợp nhất với khách hàng.
Giá thuê thám tử tư cao còn phụ thuộc rất lớn vào những yêu cầu của khách hàng, nếu yêu cầu càng cao thì mức giá càng cao và ngược lại.
Tính chất vụ việc khách hàng yêu cầu cũng chính là yếu tố quyết định mức giá cho dịch vụ mà khách hàng phải trả.
Ngoài ra, địa điểm thám tử thực hiện nhiệm vụ cũng quyết định chi phí rất lớn, bởi ở những địa điểm như ngoại thành, trong rừng, biển, nơi hoang vu,… thì chi phí cao hơn nhiều so với những nơi nội thành vì mức độ nguy hiểm sẽ ít hơn.
Xem thêm bài viết: 

http://thamtutu.biz/tim-hieu-cac-trung-tam-tham-tu/
Xem bài viết trước: http://trovegiadinhthanyeu.com/nhung-dieu-can-biet-ve-dich-vu-dieu-tra-ngoai-tinh/

 
Category : Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *