Ảnh đẹp. Các anh bạn cảnh sát cơ động trẻ trung, đẹp trai, và trên khuôn mặt vẫn còn nét ngây thơ hồn hậu của những chàng trai quê. Trên khuôn mặt họ có sự nhẹ nhõm và phần nào mệt mỏi nhưng không hề có sự căm tức hay hổ thẹn của những người lính khi bị bắt làm con tin, có lẽ vì họ cũng hiểu là những người cầm giữ họ không phải là kẻ thù mà chỉ là những người dân làng chất phác như cha mẹ, anh em họ ở quê, vì lâm vào thế đường cùng nên mới làm cái việc chưa bao giờ xảy ra ở miền Bắc Việt Nam trong mấy chục năm qua như vậy. Người sĩ quan CSCĐ chắp tay cảm ơn: có thể là cảm ơn đoàn của chủ tịch Chung đã đến “giải cứu” họ, hay là cảm ơn những dân làng tuy bắt giữ họ làm con tin nhưng vẫn đối xử tử tế với họ.

18 thoughts on “Ảnh đẹp

 1. Linh Hoang Vu says:

  Luật sư Trần Vũ Hải trông vẫn “nguy hiểm” như thường lệ 😀

  1. Son Dang says:

   nhớ vụ ảnh đến đồn công an chửi bới om xòm đòi người:)) k biết thuộc bàng môn chi phái nào lun

 2. Trần Đông Đức says:

  Stockholm syndrome đấy. Thường ngày thì nó đánh dân như điện.

  1. Dinh Vo says:

   bon nay no’ không nhu’~ng đa’nh dân nhu’ điên ma no’ mât day lam. Fuck communist

 3. Linh Hoang Vu says:

  Son Dang ông í cũng thuộc dạng quái nhơn thậm chí có phần còn hơi mafia. Nhưng nói chung là có tác động tích cực trong các vụ án được dư luận quan tâm. Số luật sư có vai vế được như ông ta và có ảnh hưởng tới chính quyền đâu có nhiều.

 4. Bui Thi Bich Lien says:

  Cam kết viết tay trên giấy ô li của học sinh. Yêu nhỉ. Bác Lưu Bình Nhưỡng (người ký tên trong giấy) trước là đồng nghiệp/đồng chí của mình

 5. Linh Hoang Vu says:

  Cậu con trai hình như học Luật ở Harvard?

 6. Bui Thi Bich Lien says:

  Con trai bác Nhưỡng? Lâu rồi không update nên không rõ (bà xã là bạn học cùng khoá với mình). Học đâu chả quan trọng. Tất cả ……………..chỉ đến thế thôi.

 7. Bui Thi Bich Lien says:

  Lúc nãy vừa nghe một đ/c cán bộ huyện Thanh Trì kể chuyện “bắt giữ con tin” có từ lâu rồi, không rầm rộ như vụ này thôi. Cán bộ xuống xã họp (cũng chuyện mâu thuẫn đất đai). Dân khoá béng cửa lại nhốt ở trong. Thế là phải gọi huyện xuống giải cứu. Các cụ cứ chém ào ào trên mạng chứ cái vụ “sở hữu đất đai” ở VN thì mình chắc là đến khi mình từ biệt thế giới này vẫn sẽ chưa đâu vào đâu cả.

 8. Son Dang says:

  Trích:
  UBND TPHCM đã trình HDND kế hoạch như sau: trong năm 2017 sẽ có 880 dự án cần thu hồi đất với tổng diện tích hơn 8.000ha, trong đó diện tích thu hồi khoảng 7.000ha. Trong đó có 321 dự án chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, 316 dự án có sử dụng đất lúa, 5 dự án có sử dụng đất rừng phòng hộ.

  Đất rừng phòng hộ là đất nào??? Tôi nghi nghi đó là rừng Cần Giờ…Ôi xong đời!

  Lấy đất lập dự án xong rồi sao nữa? Trước ngồi mốc meo rao mãi không ai mua, nay bắt đầu có công ty …Trung Quốc nhảy vô hốt! Có cầu có cung, trước khi Luật đất đai được sửa đổi, tốc độ thu hồi đất chắc sẽ tăng nhanh hơn đây…Haizza!

 9. Son Dang says:

  quái nhơn này thi thoảng ăn vật nằm vạ mắm tôm cứt đái quăng vào mồm chính quyền cấp thấp thì đoán là có chống lưng được các phe phái sử dụng khi cần thiết (những vụ rắm quá:)) Case này, cùng với ông Trung Quốc và anh Bình Nhưỡng thuộc dạng “Middle ground” chuyên đổ bô cho cq, rất đáng tìm hiểu:))
  Đồng ý chị Bui Thi Bich Lien là còn lâu mới đâu vào đâu:))

 10. Linh Hoang Vu says:

  Ko, con trai bác Hải

 11. Loan Mai says:

  Chả có ai thắng đâu. Luật pháp đã chà đạp. Công an bị dân hành hung. Dân bị trừng trị. Đất vẫn bị thu hồi. Các em chã tốn nước bọt vô ích.

  1. Hiep Anh Le says:

   Bạn nói 1 loạt làm mình thắc mắc quá: ai chà đạp luật pháp trước? đã có CA nào bị hành hung chưa? đã có dân nào bị trừng trị chưa? đã có đất nào bị thu hồi chưa?

 12. DuyDuong Tran says:

  Học xong về rồi 🙂

 13. Son Dang says:

  Đứa nào?

 14. Linh Hoang Vu says:

  À ko phải Harvard, Suffolk thôi

 15. Son Dang says:

  EZLaw ha ha:)) chơi lớn đây:))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *